10 kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả tại phan thiết

10 kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả tại phan thiết – Hôm nay thietkeweb888.com xin chia sẻ với các mẹ tại phan thiết 10 cách bán hàng online hiệu quả nhất tại phan thiết, mời các mẹ theo dõi ngay sau đây nhé:

Để bạn hiểu biết thêm về kinh nghiệm bán hàng online thiết kế web bán hàng 888 xin đưa ra một số câu hỏi để các bạn theo dõi và đúc kết thêm kinh nghiệm bán hàng nhé:

bán hàng online

Câu hỏi 1:Chào các mẹ phan thiết, Các mẹ thấy trang bán hàng online nào hiệu quả nhất ? Nhiều người mua bán nhất ? Đối tượng mua của trang đó thường là lứa tuổi nào ? Cách thức mua – bán ra sao ? Rất mong các mẹ chia sẻ.

Trả lời:

Chào mẹ yêu hiện nay ở Việt Nam đã có khá nhiều trang web kinh doanh trực tuyến, nhưng những trang đã xây dựng được uy tín của mình như chodientu.vn, vatgia.vn, 25h.vn,.. không nhiều. Còn như trang muare.vn chủ yếu là tự các thành viên thực hiện giao dịch lẫn nhau, số giao dịch này thành công khá khiêm tốn, và nữa giá ở đây phải cực kỳ cạnh tranh đúng như nghĩa Rẻ của nó.

Mẹ thích bán hàng online tại sao mẹ không nghĩ đến việc thiết kế riêng mình một website chuyên nghiệp? Với một website bán hàng online chuyên nghiệp bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi đó.

>>>Xem thêm: Thiết kế web tại tp hcm cùng bạn vươn xa hơn

Thứ nhất: bạn có thể quảng bá sản phẩm và bán hàng đến mọi người trên toàn quốc, Nếu không có website riêng khi bạn mở cửa hàng theo cách truyền thống, cửa hàng của bạn ở Hà Nội thì làm sao trong Phan thiết, Sài Gòn hay Cà Mau… mua được phải không ạ? Vả lại bán hàng online còn không mất thuế chỉ mất công ship hàng thôi
Với bán hàng online đòi hỏi sự kiên trì để xây dựng uy tín chứ không thể bán 1,2 tháng mọi người đã gửi trọn niềm tin để mua hàng. Thật ra thì bán hàng truyền thống cũng vậy thôi ạ. Khách đến cửa hàng cũng đâu phải 100% sẽ ra về với món hàng trên tay và họ cũng quan tâm đến chất lượng nữa chứ, hiện giờ đâu phải ai cũng tin cứ hàng trong shop là hàng thật đâu ạ, thế nên cũng phải qua 1 thời gian bán hàng uy tín thì mọi người mới tin dùng.

bán hàng online

Thứ 2: việc mở 1 cửa hàng cần nhiều vốn, nhập hàng với số lượng nhiều, đóng thuế và có mặt tại cửa hàng thường xuyên (hoặc ít nhất là phải thuê người trông cửa hàng) – điều này đối với 1 người đi làm tại cơ quan hay công ty thì sẽ rất khó quản lý còn nếu kết hợp được cả 2 thì tất nhiên hiệu quả sẽ rất cao.

Câu hỏi 2:Chào các bậc thương nhân! em rất yêu thích buôn bán nhưng chưa có kinh nghiệm thương trường, các bậc tiền bối có thể cho em chút kinh nghiệm về buôn bán mỹ phẩm online tại phan thiết không ạ?

Trả lời: Để kinh doanh mỹ phẩm online hiệu quả bạn có thể tham khảo các kênh sau nhé:
– Page Facebook dùng để bán và kết nối tới khách hàng
– Diễn đàn dùng để bán và giới thiệu, cũng là nơi giao lưu tuyệt vời
– Tham gia hỏi đáp để tư vấn cho người dùng !
– Có website riêng để quảng bá lên công cụ tìm kiếm !
– Uy tín cá nhân…

Từ 2 câu hỏi điển hình trên các mẹ phan thiết nhận ra điều gì ạ? Em thì thấy muốn bán hàng online hiệu quả nhất thì các mẹ phải tìm cách cho người dùng tiếp cận với sản phẩm của mình nhiều nhất, mà 1 trong những cách thu hút khách hàng chính là phải có một trang web được thiết kế chuyên nghiệp. Rồi các mẹ chia sẻ trang web, sản phẩm của mình lên các diễn đàn, mạng xã hội để có nhiều người truy cập khi đó doanh thu của các mẹ tự khắc sẽ tăng nhé. Em đã làm rùi và hiệu quả phải nói là rất tuyệt vời còn các mẹ thì sao nhỉ?

Thietkeweb888.com hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các mẹ phan thiết có thêm được cách bán hàng online hiệu quả nhất nhé. Chúc các mẹ phan thiết có được doanh thu cao.

23/09/2016 | Lượt xem : 1111

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300