4 bước cơ bản để viết title chuẩn SEO lôi cuốn

Viết được một title chuẩn SEO chính là cách gây ấn tượng đầu tiên đối với độc giả. Title có ấn tượng thì mới có thể dẫn dắt người đọc đến với nội dung bài viết của bạn.

Title chuẩn SEO là yếu tố quan trọng nhất cho một bài viết sao cho title vừa chứa từ khóa, vừa lôi cuốn. Để làm được vấn đề này cũng không hề khó nếu bạn tuân thủ 4 bước cơ bản sau:

title chuẩn SEO

    > Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn SEO
    > Xu hướng thiết kế website năm 2016
    > 8 nguyên tắc xây dựng thương hiệu công ty

Quy trình viết title chuẩn SEO hiệu quả

Bước 1: Thẻ tiêu đề không được chứa quá 11 từ và 170 ký tự, vì nếu như các bạn làm không đúng theo yêu cầu này thì ngay từ đầu tiêu đề bài viết của bạn đã không được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm Google và nguy cơ Google sẽ index rất chậm.

Bước 2: Cách viết title chuẩn SEO là bạn nên kết hợp từ khóa bạn muốn SEO vào tiêu đề một cách hợp lý và tự nhiên nhất. Điều này vô cùng quan trọng khi thiết kế web chuẩn SEO vì có làm như vậy thì hiệu quả lên TOP của từ khóa mà bạn muốn đẩy lên mới cao được.

Bước 3: Bạn cần xây dựng một tiêu đề mô tả đầy đủ và chính xác những gì mà nội dung bài viết của bạn muốn truyền đạt đến với người dùng.

Bước 4: Cuối cùng bạn cần phải kiểm tra lại tiêu đề trên công cụ tìm kiếm Google xem tiêu đề của bạn đã có chưa và mỗi site con giúp cho công cụ Google phân biệt các site, tránh lỗi trùng lặp nội dung và tạo sự đa dạng từ khóa.
title chuẩn SEO
Những điều kiện cơ bản để có một title lôi cuốn người đọc:

– Đảm bảo tiêu đề và nội dung có liên quan với nhau
– Dễ đọc dễ hiểu
– Kích thích sự tò mò của người đọc
– Phải là một câu gãy gọn và hoàn thiện

Nội dung của bạn có thể chưa thật sự hấp dẫn, chưa thực sự thú vị với người đọc. Nhưng chỉ với một title chuẩn SEO lôi cuốn chắc chắc website của bạn vẫn được đánh giá cao.

08/07/2016 | Lượt xem : 946

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300