5 điều cần tránh khi thiết kế web bán hàng thời trang

Thiết kế web bán hàng thời trang cũng như thiết kế một cửa hàng thời trang vậy. Thông qua thiết kế web bán hàng thời trang ta sẽ phải biến nó thành cửa hàng trực tuyến thật chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng.

Thời trang là một lĩnh vực có tính cạnh tranh cao. Chính vì vậy, các thiết kế web bán hàng thời trang cần được chú trọng rất nhiều vấn đề. Để giải quyết những vấn đề đó cần một công ty thiết kế web uy tín như Media Hoàng Long.

1. Thiết kế web chuyên nghiệp và nhanh chóng 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường thương mại điện tử nói chung và thiết kế web nói riêng, Media Hoàng Long đem đến cho bạn giải pháp toàn diện về bán hàng, không chỉ là thiết kế website thời trang, mà còn là “hệ sinh thái” sinh động và phong phú. Với 15 ngày trải nghiệm miễn phí, bạn có thể hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh quần áo của mình chỉ sau 30 giây thiết kế nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập vào Media Hoàng Long và bắt đầu làm web:

Sau khi điền tên shop của mình và click nút Dùng thử miễn phí, bạn chỉ cần điền thông tin cửa hàng và lựa chọn ngành nghề kinh doanh là đã có trong tay một website với đầy đủ tính năng.
Điền thông tin cửa hàng để bắt đầu tạo website

Xem thêm: Thật đơn giản với những thiết kế web nội thất

2. Lựa chọn giao diện thời trang cho website

5 điều cần tránh khi thiết kế web bán hàng thời trang

Website không chỉ giúp bạn kinh doanh và tiếp cận khách hàng mà còn là nơi thể hiện phong cách của chính bạn. Lựa chọn một giao diện website đẹp và chuyên nghiệp cũng chính là cách bạn thể hiện bản thân và công việc kinh doanh của mình.

5 điều cần tránh khi thiết kế web bán hàng thời trang

Với màu sắc hài hòa cùng với bố cục sản phẩm, thanh menu, các trang nội dung….là những yếu tố bạn cần quan tâm khi lựa chọn giao diện cho mình. Với kho Giao diện không giới hạn cũng như khả năng tùy biến theo nhu cầu người dùng của thiết kế web bán hàng Media Hoàng Long, bạn có thể chọn lựa và thay đổi giao diện bất cứ lúc nào.

3. Hình ảnh – yếu tố quan trọng trên website

Khách hàng khó có thể sờ tận tay xem tận mặt các sản phẩm của bạn trên website, vì vậy hình ảnh và video là những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn giải quyết tình trạng này. Trước khi đăng ảnh sản phẩm lên website, bạn hãy đầu tư vào việc chụp ảnh sản phẩm hoặc lựa chọn hình ảnh có cùng nền, chất lượng đồng đều.

5 điều cần tránh khi thiết kế web bán hàng thời trang

Nếu bạn là một người mua hàng, khi vào một website mà hình ảnh sản phẩm lộn xộn, hình to hình bé, thì chắc chắn bạn sẽ thấy rất khó chịu phải không? Vì vậy, đầu tư vào yếu tố hình ảnh sẽ giúp bạn tạo dựng hình ảnh kinh doanh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

4. Nội dung trên website thời trang

Không chỉ hình ảnh, những nội dung và các trang thông tin cũng là nơi giúp bạn níu chân khách hàng lâu hơn và thu hút khách hàng. Khi khách hàng xem sản phẩm, những dòng mô tả sản phẩm từ kiểu dáng, size, chất liệu cho đến màu sắc phù hợp là những điều được khách hàng quan tâm. Không chỉ có nội dung mô tả sản phẩm, các trang thông tin từ giới thiệu shop bán hàng, hình thức thanh toán, hình thức vận chuyển, chính sách hoàn trả …cũng là những trang bạn cần quan tâm và chú trọng đầu tư. Đây là những trang cung cấp thông tin cần thiết cho khách hàng, các chính sách càng chi tiết và rõ ràng bao nhiêu, khách hàng sẽ càng thấy yên tâm hơn khi mua hàng trong shop của bạn.

Xem thêm: 3 kỹ năng chụp ảnh sản phẩm cho thiết kế web bán hàng online

5. Chỉnh sửa website và quản lý sản phẩm

Chính sửa và quản lý sản phẩm là những yếu tố gây khó khăn cho nhiều chủ shop bán hàng khi sử dụng website. Tuy nhiên, với website được thiết kế từ nền tảng của Media Hoàng Long, dù không am hiểu về code hay kỹ thuật, bạn vẫn có thể chỉnh sửa website và quản lý sản phẩm hiệu quả. Trang Admin được thiết kế khoa học, bạn có thể xem báo cáo đơn giản về số lượng sản phẩm, đơn hàng và khách hàng từ trang chủ Admin.

Số lượng sản phẩm không giới hạn, bạn có thể chỉnh sửa thông tin sản phẩm, đăng ảnh sản phẩm, tạo chương trình khuyến mãi hay nhóm các sản phẩm với nhau nhanh chóng từ trang Admin. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thay đổi về giao diện, bạn có thể trực tiếp thay đổi ngay trong phần quản trị Giao diện. Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn sử dụng website hoặc chat trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Media Hoàng Long để nhận được tư vấn nhanh nhất cho khó khăn của mình. Với kho Ứng dụng và Trang Chuyên gia, bạn có thể lựa chọn các ứng dụng hữu ích với chi phí tối ưu cho website của mình cũng như những tư vấn từ các chuyên gia của Media Hoàng Long.

Một website sẽ giúp bạn kinh doanh quần áo hiệu quả hơn. Bắt đầu từ việc thiết kế website cùng Media Hoàng Long, lựa chọn giao diện, đăng tải sản phẩm, nội dung….bạn có thể bán hàng ngay lập tức. Trong các bài viết tiếp theo, Blog Media Hoàng Long sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích để sử dụng website và kinh doanh quần áo hiệu quả.

Media Hoàng Long là địa chỉ tin cậy để bạn có thể đặt niềm tin cho một thiết kế web bán hàng thời trang chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có hàng nghìn thiết kế web mỗi năm và sự chăm sóc khách hàng tận tình. 

Nguồn: http://thietkeweb888.com/

26/07/2016 | Lượt xem : 991

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300