6 lý do cần thiết để thiết kế website cho doanh nghiệp

Một thiết kế web cho doanh nghiệp là giải pháp để khách hàng biết được chất lượng hàng hóa – dịch vụ của doanh nghiệp bạn? Đó chính là lý do cần thiết để có một thiết kế website cho doanh nghiệp.

Có nhiều doanh nghiệp thường thiết kế website theo kiểu chạy đua, ồ ạt mà không có lý do cụ thể. Chính vì vậy, công ty thiết kế web chúng tôi xin đưa ra một số các lý do để nói ra rằng doanh nghiệp bạn thật sự cần một thiết kế web cho doanh nghiệp.

1. Website là ngôi nhà hữu ích – nơi quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

thiết kế web cho doanh nghiệp chuyên nghiệp
Mỗi một doanh nghiệp có một trụ sở hay gian hàng nào đó ở một địa chỉ cụ thể tại một địa phương nào đó, thì thương hiệu của họ cũng chỉ dừng lại ở việc được địa phương đó biết đến. Vậy tại sao doanh nghiệp không nghĩ đến việc xây dựng một ngôi nhà di động hữu ích, nói cách khác là một gian hàng online thông qua Internet để trở thành nơi quảng bá cho thương hiệu của chính mình phát triển rộng khắp mọi nơi mà không chỉ bó hẹp ở địa phương mình nữa. Website sẽ giúp doanh nghiệp làm được điều đó. Bới đây là một kênh truyền thông hiệu quả – nơi mà doanh nghiệp thỏa sức giới thiệu về chính thương hiệu, chính những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp mình đến khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng một lượt truy cập với những cú click chuột đơn giản.

2. Website giúp mở rộng thị trường kinh doanh và tăng khách hàng tiềm năng.

Hãy thử tưởng tượng, nếu doanh nghiệp không có một website riêng, dù đã có một trụ sở hay một chi nhánh, gian hàng nào đó hiện hữu ở một địa phương cụ thể thì có thể nhận thấy trước hết đó là hoạt động của doanh nghiệp đã bị bó hẹp. Khách hàng chỉ có thể tìm đến các sản phẩm hay dịch vụ của bạn vào khung giờ hành chính khi ở đó gian hàng của các bạn đang còn nằm trong khung giờ hoạt động, vậy ngoài giờ đó khách hàng sẽ tìm đến bạn bằng cách nào? Câu hỏi đó website sẽ giúp bạn hoàn thành một cách nhanh chóng. Không còn nỗi lo bị giới hạn về thời gian hay không gian, với một website riêng, bạn có thể tương tác với khách hàng bất cứ lúc nào bất cứ ở đâu, chưa kể cơ hội những khách hàng tiềm năng bạn tìm kiếm bấy lâu không còn bó hẹp ở địa phương nữa mà là từ khắp mọi nơi trên đất nước, và hiệu quả hơn nữa là phát triển ra nước ngoài.

3. Công cụ cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

thiết kế web cho doanh nghiệp ấn tượng
Trước đây, khi mỗi một doanh nghiệp muốn chia sẻ một thông tin mới đến khách hàng của mình, thường phải tìm đến các hình thức quảng bá như qua tờ rơi quảng cáo … điều đó làm doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian chưa kể hiệu quả đem lại không cao. Còn bây giờ thì đừng lo lắng gì cả, bạn chỉ cần ngồi một chỗ mà không cần tốn công sức, bạn hoàn toàn dễ dàng đăng tải thông tin mới muốn chia sẻ lên website riêng của doanh nghiệp mình và chờ đón sự phản hồi từ khách hàng.

4. Công cụ tiết kiệm chi phí và đẩy mạnh kinh doanh hiệu quả.

Các bạn có thể đồng ý rằng chi phí bỏ ra cho các hình thức quảng cáo khác cho doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng, báo chí, … và kể cả tờ rơi quảng cáo là khá cao so với việc bạn xây dựng cho mình một website riêng để quảng bá cho doanh nghiệp mình không. Bởi thiết kế web bán hàng là ngôi nhà bạn xây dựng nên mà không cần tốn quá nhiều chi phí đầu tư, là nơi bạn thoải mái kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của mình mà không cần phụ thuộc quá nhiều vào nhân viên. Tất cả đều được thực hiện một cách có khoa học từ một website thông minh và chuyên nghiệp.

5. Công cụ chăm sóc khách hàng trực tuyến hiệu quả.

Website là nơi mà khách hàng của bạn thỏa sức nhanh chóng tìm được những sản phẩm hay dịch vụ mà họ ưng ý, nơi có đầy đủ thông tin mà khách hàng muốn tìm hiểu từ doanh nghiệp. Website cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả, những yêu cầu hỗ trợ, những ý kiến phản hồi về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khách hàng hoàn toàn có thể nhanh chóng tương tác với doanh nghiệp qua website mà không cần tốn thời gian và chi phí. Qua đó giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng thực hiện những đãi ngộ cho khách hàng một cách kịp thời, tạo niềm tin và uy tín đối với khách hàng của mình.

6. Tạo ra chiến lược kinh doanh.

thiết kế web cho doanh nghiệp

Thông qua website của mình, bạn có thể nắm được tình hình phát triển sản phẩm hay dịch vụ của mình ở thị trường, nhận ra được ưu thế cần phát huy và nhược điểm cần khắc phục và sửa đổi. Để từ đó hoạch định chiến lược kinh doanh một cách có hiệu quả.

Trong một thị trường mà hầu hết các doanh nghiệp đều tạo cho mình một website riêng, mà doanh nghiệp của bạn vẫn chưa có cho mình một website hiệu quả thì chắc hẳn bạn đang dần mất đi cơ hội tiếp cận khách hàng và mở rộng thị trường cho mình, bởi bạn sẽ mất đi năng lực cạnh tranh so với các đối thủ khác. Khách hàng không thể dễ dàng tìm thấy bạn trong cả một thị trường rộng lớn chưa kể sẽ không có được những chiến lược hay đường đi kinh doanh đúng đắn.

Khi bạn tìm ra được lý do cần thiết kế web cho doanh nghiệp cũng như bạn đã tìm ra chiến lược kinh doanh mới cho công ty. Bởi thông qua công cụ là website này bạn có thể quảng bá thương hiệu công ty, đơn giản hóa các công việc bán hàng, chăm sóc khách hàng được tốt hơn.

04/07/2016 | Lượt xem : 779

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300