6 phần mềm tự tạo website miễn phí

Nếu bạn muốn sở hữu một website nhưng lại không muốn bỏ ra chi phí thì hãy sử dụng các phần mềm tạo website miễn phí. Với những công cụ này bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng có được một thiết kế website miễn phí như ý.

Dưới đây là 6 phần mềm tự tạo website miến phí, mời bạn đọc tham khảo:

1. Web Easy Professional

Web Easy Professional là một phần mềm tự tạo website tuyệt vời hỗ trợ bạn thiết kế web bán hàng riêng với hướng dẫn cụ thể cho từng bước và tiện ích kéo thả đối tượng thuận tiện.

6 phần mềm tự tạo website miễn phí

Hơn nữa Web Easy Professional còn có một kho theme mẫu đa dạng để bạn lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể xem xét và chỉnh sửa các bản mẫu cho đến khi thực sự phù hợp với website của mình.

2. Homestead

Homestead giúp bạn tạo nên một website trực tuyến đa dạng với nhiều lĩnh vữc như thiết kế web bán hàng, web tin tức,…

6 phần mềm tự tạo website miễn phí

Homestead cung cấp kho mẫu website đẹp và các công cụ cơ bản để bạn tạo nhanh website mà không cần biết đến lập trình

3. Web Studio

6 phần mềm tự tạo website miễn phí

Web Studio cho bạn nhiều hơn là một website đơn giản với khả năng tạo các nút, hình nền, phối màu và đồ họa hình ảnh. Với Web Studio bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức HTML khi sử dụng phần mềm.

4. WebAcappella

Nếu bạn “trống rỗng” kiến thức về lập trình nhưng vẫn muốn tự tay tạo cho mình một website độc đáo, ấn tượng thì hẳn WebAcappella sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

6 phần mềm tự tạo website miễn phí

Với WebAcappella bạn có thể thêm các album ảnh, trình đơn, các nút trong web và các khung hình, ngoài ra bạn có thể xuất trang web bất cứ lúc nào để xem thành quả của mình.

5. WebPlus

6 phần mềm tự tạo website miễn phí

Giống WebAcappella, WebPlus cho phép bạn tạo một website mà không cần nắm vững kiến thức lập trình. WebPlus hỗ trợ bạn tạo nên một website hoàn chỉnh bằng cách thêm các đối tượng hình ảnh, âm thanh,…

6. Xara Web Designer Premium

Xara Web Designer Premium được ví như một trong những phần mềm giúp bạn thiết kế website đơn giản mà chuyên nghiệp nhất. Xara Web Designer Premium cung cấp những Template đẹp có sẵn và hỗ trợ người dùng chèn hình ảnh âm thanh chất lượng cao và khả năng tự động điều chỉnh kích thước cho phép web hoàn hảo hơn

6 phần mềm tự tạo website miễn phí

Các phần mềm trên sẽ giúp bạn tạo website miễn phí mà không tốn chi phí đầu tư thiết kế website tại các công ty thiết kế web. Tuy nhiên, các phần mềm này còn khá nhiều hạn chế trong thiết kế để có thể tạo nên một website hoàn chỉnh chuyên nghiệp.

Với 6 phần mềm tự tạo website miễn phí trên bạn có thể dễ dàng tự tạo được website miễn phí. Nếu có sự đầu tư bạn cũng có thể tự thiết kế web chuyên nghiệp với những phần mềm này. Nếu có bất cứ khó khăn gì hãy liên hệ với công ty thiết kế web chúng tôi để được hỗ trợ:

29/07/2016 | Lượt xem : 4063

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300