8 yếu tố cần có để có một thiết kế web chất lượng

Để sở hữu một web chất lượng là điều không hề đơn giản. Mỗi nhà thiết kế web đều phải có sự đầu tư tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, mục đích thiết kế web của họ, từ đó có được các phương pháp thiết kế web chất lượng nhất.

Theo kinh nghiệm nhiều năm của Media Hoàng Long – Một trong những công ty thiết kế web hàng đầu thì một thiết kế web chất lượng thường phải đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, thân thiện với công cụ tìm kiếm. Để làm được điều đó một thiết kế web chất lượng cần các yếu tố sau:

1. Tối ưu hoá các công cụ tìm kiếm

thiet ke web chat luong 4

2. Về mặt đồ hoạ giao diện:

thiet ke web chat luong 2
– Những hình ảnh, flash là rất cần thiết nhưng nếu đưa quá nhiều vào trong một website sẽ làm cho trang website load rất lâu, bạn thử nghĩ xem, nếu một khách hàng cùng click vào 3 website khác nhau, website của bạn hiện ra cuối cùng, thì cơ hội của bạn gần như bằng 0 rồi. Và còn một vấn đề nữa đó là, nó sẽ làm rối bố cục của bạn, bạn sẽ không tập trung được vào cái cần thiết và nhiều khi nó còn là nguyên nhân của việc mất kết nối trong quá trình tải website về.

3. Dùng ngôn ngữ, nội dung xúc tích:

Nội dung là những gì kết nối mọi yếu tố của thiết kế và xây dựng quy trình. Nội dung là cốt lõi để tất cả mọi thứ mà chúng ta làm từ cả một kỹ thuật và một quan điểm tiếp thị. Tất cả các thiết kế tốt nên được tập trung xung quanh chất lượng nội dung và bản sao và được bao gồm trong tất cả năm trụ cột của quá trình này.

4. sử dụng những ngôn ngữ “tự nhiên”:

– Ngôn ngữ “tự nhiên” có thể áp dụng vào việc Thiết kế website trọn gói như một hình thức “thư giản” cho người dùng qua những bài viết. Để lại ấn tượng và tăng sự trung thành của khách hàng đối với trang web.

5. Hãy để những thông tin quan trọng lên trang nhất:

– Chiếm sự quan tâm của khách hàng bằng các hình thức khuyến mãi, sản phẩm mới. hãy để cho khách hàng của bạn không bao giờ cuộn màn hình để tìm kiếm những thông tin này.

6. Hãy làm mới website của bạn:

thiet web giao dien phang

Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu trang web đã không bắt kịp với thời gian trong việc thiết kế một website hiện đại.
Việc tìm kiếm sự cân bằng giữa thiết kế hiện đại nhưng đơn giản, cung cấp đầy đủ thông tin và hấp dẫn cho người sử dụng và duy trì thực hiện SEO là nền tảng của thành công.

Một trong những thách thức lớn nhất các nhà thiết kế web bán hàng phải đối mặt làm nổi bật hình ảnh website trong khi vẫn phải cân bằng với yếu tố về HTML và CSS.

7. Thông tin liên hệ rõ ràng:

– Nếu website của bạn là một website chuyên bán hàng trực tuyến, thì hãy tạo ra cách thức liên hệ, mua bán một cách rõ ràng, đơn giản, dễ sử dụng. Hãy sử dụng 3 click rule, có nghĩa là khi khách hàng muốn mua một món hàng, đừng để khách hàng click quá 3 lần để hoàn thành cuộc mua bán.

8. Đừng nhồi nhét nhiều thông tin về sản phẩm của bạn:

thiet ke web chat luong
– Mọi khách hàng đều muốn biết thông tin về sản phẩm của mình, nhưng nếu bạn cung cấp quá đầy đủ, chi tiết, sẽ khiến họ mất tập trung và giảm đi đáng kể sự ham muốn của họ về sản phẩm đó.

Là một trong những công ty thiết kế web chuyên nghiệp, chúng tôi luôn học hỏi và tìm tòi những xu hướng mới, đội ngũ kỹ thuật, đội ngũ tư vấn luôn đáp ứng được những yêu cầu khó khăn của thị trường kinh tế hiện nay. Đó là lý do chúng tôi luôn có những thiết kế web chất lượng có bạn.

06/07/2016 | Lượt xem : 981

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300