9 mẫu thiết kế web tại hậu giang đẹp nhất

9 mẫu thiết kế web tại hậu giang
                  9 mẫu thiết kế website tại hậu giang | Hậu Giang GOV | PC Hậu Giang

Với sự phát triển không ngừng của internet, việc các doanh nghiệp tại hậu giang thiết kế web cho doanh nghiệp mình ngày nay không quá xa lạ. Nhưng là thế nào để có được website đẹp, thiết kế web888.com  xin giới thiệu đến bạn 9 mẫu thiết kế web tại hậu giang đẹp nhất để các bạn có thêm kinh nghiệm chọn mẫu website phù hợp với doanh nghiệp mình nhé.

9 mẫu thiết kế web tại hậu giang đẹp nhất 2016 mà bạn cần biết

– Website của đài phát thanh và truyền hình tỉnh hậu giang.

– Website của trung tâm thông tin Xúc tiến Du lịch Hậu Giang.

– Website hậu giang info của công ty cổ phần cks Hậu Giang.

– Website của báo hậu giang online.

– Website của Cổng thông tin điện tử tỉnh Hậu Giang.

– Website của Công ty Điện lực Hậu Giang.

– Website của Công ty CP Cấp thoát nước – Công trình đô thị Hậu Giang.

9 mẫu thiết kế web tại hậu giang

– Hậu Giang là một tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, ở trung tâm châu thổ sông Mê Kông, thuộc khu vực nội địa của Đồng bằng Sông Cửu Long được mệnh danh là một trong những trung tâm lúa gạo của miền Tây Nam Bộ. Tỉnh có thế mạnh về cây lúa và cây ăn quả các loại, có nguồn thủy sản phong phú, chủ yếu tôm cá nước ngọt và chăn nuôi gia súc. Sông Mái Dầm có đặc sản cá ngát nổi tiếng. Tỉnh nổi tiếng với chợ nổi Ngã Bảy và nhiều di tích lịch sử cấp quốc gia như di tích Khởi Nghĩa Nam Kỳ, di tích Liên Hiệp Đình Chiến Nam Bộ…

Review 9 mẫu thiết kế web tại hậu giang đẹp nhất
Hiện tại các bạn đã biết đến 9 mẫu thiết kế web tại hậu giang đẹp nhất rồi nhưng chưa hiểu vì sao những website đó lại được xếp vào top website đẹp nhất tại hậu giang đúng không ạ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem giao diện cũng như các chức năng của những website đó ngay sau đây.

1. Hậu Giang GOV

– Tên doanh nghiệp : Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Hậu Giang.

– Địa chỉ: 17A, Nguyễn Công Trứ, P.1, Tp. Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang.

– Giá trị web: 2 triệu VNĐ.

9 mẫu thiết kế web tại hậu giang

– Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch Hậu Giang là cơ quan tham mưu giúp Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND tỉnh Hậu Giang, Cục Xúc tiến Du lịch, Trung tâm Thông tin Du lịch – Tổng cục Du lịch thực hiện các hoạt động Xúc tiến Du lịch trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Có nhiệm vụ khảo sát nắm thông tin và hoạt động tiềm năng phát triển du lịch của các huyện, thị trong tỉnh, nhu cầu đầu tư để phổ biến thông tin, giới thiệu danh mục cơ hội đầu tư du lịch của tỉnh đến đối tác…

– Là một trong 9 mẫu thiết kế web tại hậu giang trang hậu giang gov là một web du lịch tại hậu giang tốt nhất với màu chủ đạo là màu xanh tạo sự tươi trẻ cho khách hàng khi truy cập.

– Bố cục của website: Gồm 3 phần: Header, Content và Footer. Trong đó:

+ Phần Header gồm: Logo, tên đơn vị và ảnh slide và lựa chọn ngôn ngữ.

+ Phần Content chia thành 3 phần: Phần cột bên phải là thanh menu các danh mục, các tiện ích của web và các liên kết website. Phần giữa chứa các thông tin mà người dùng yêu cầu. Phần bên trái là các video clip về du lịch hậu giang, các tin mới của web và các hình ảnh quảng cáo.

+ Phần Footer: chứa các thông tin về công ty và chi tiết liên hệ, các hình ảnh về khu du lịch tại hậu giang.

– Các chức năng đặc biệt:

+ Website tích hợp tính năng đa ngôn ngữ rất thuận tiện cho việc truy cập của khách hàng trong và ngoài nước.

+ Website thực hiện liên kế với các website thông tin về hậu giang khách giúp khách hàng tìm kiếm thông tin về hậu giang dễ dàng hơn.

2. PC Hậu Giang

– Tên doanh nghiệp : Công ty Điện lực Hậu Giang.

– Địa chỉ:  Số 81 đường Võ Văn Kiệt, khu vực 2, phường 5, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

– Giá trị web: 1,5 triệu VNĐ.

9 mẫu thiết kế web tại hậu giang

– Công ty Điện lực Hậu Giang được thành lập với nhiệm vụ kinh doanh là phân phối và kinh doanh điện năng; quản lý, vận hành, sửa chữa lưới điện, đường dây và trạm biến áp đến cấp điện áp 35kV; chế tạo và sửa chữa thiết bị điện; gia công cơ khí các loại phụ kiện; xây lắp đường dây và trạm biến áp đến cấp điện áp 35kV; kinh doanh vật tư, thiết bị điện; tư vấn khảo sát, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công công trình lưới điện có cấp điện áp đến 35kV…

– Là một trong 9 mẫu thiết kế web tại hậu giang đẹp nhất, web có tên miền  là pc hậu giang có tông màu chủ yếu là màu xanh tạo sự tươi trẻ khi khách hàng khi ghé thăm.

– Bố cục của website: Gồm 3 phần: Header, Content và Footer. Trong đó:

+ Phần Header gồm: Logo, tên đơn vị và ảnh slide và menu ngang.

+ Phần Content chia thành 2 phần: Phần cột bên phải là các menu danh mục, các thông tin hỗ trợ khách hàng và các hình ảnh quảng cáo. Phần trái là các thông tin mà người dùng yêu cầu.

+ Phần Footer: chứa các thông tin về công ty và chi tiết liên hệ.

– Các chức năng đặc biệt:

+ Website tích hợp tính năng giao diện di động rất thuận tiện cho khách hàng truy cập bằng điện thoại di động.

+ Website tích hợp tính năng thống kê lượng khách truy cập giúp cho khách hàng cũng như chủ website có được thông tin về lượng người truy cập chuẩn xác hơn.

+ Website tích hợp tính tính năng thăm dò ý kiến khách hàng về dịch vụ của công ty giúp cho công ty nắm bắt được những yêu cầu của khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ của công ty nhanh hơn để điều chỉnh cho thích hợp.

Trên đây là 9 mẫu thiết kế web tại hậu giang ấn tượng nhất hiện nay, hy vọng giúp các bạn lựa chọn được cho mình mẫu website phù hợp nhất. Mọi thắc mắc về thiết kế web và dịch vụ seo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, quý khách liên hệ theo thông tin liên hệ bên cuối website nhé.

17/11/2016 | Lượt xem : 1872

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300