9 mẫu thiết kế website tại bình phước đẹp nhất

9 mẫu thiết kế website tại bình phước
                  9 mẫu thiết kế website tại bình phước đẹp nhất | khách sạn Phương Lâm | sao mai bình phước hotel

Những website tại bình phước chuyên nghiệp nhất là những mẫu nào? Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế web bán hàng chúng tôi xin giới thiệu với bạn 9 mẫu thiết kế website tại bình phước đẹp nhất, nhiều lượt truy cập nhất để bạn có thêm cơ sở chọn mẫu website phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Danh sách 9 mẫu thiết kế website tại bình phước đẹp nhất 2016

Có thể nói website là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet và là công cụ đắc lực của các doanh nghiệp hiện nay nhất là các doanh nghiệp kinh doanh theo mô hình thương mại điện tử. Vậy làm thế nào để có được website đẹp và phù hợp với doanh nghiệp mình mời các bạn theo dõi 9 mẫu thiết kế website tại bình phước đẹp nhất sau đây:

– Website của khách Bombo với tên là bombohotel.

– Website của khách sạn Phương Lâm bình phước cũng được coi là website có thiết kế đẹp nhất.

– Website của khách sạn sao mai là sao mai bình phước hotel.

– Website áo cưới của quốc thắng studio

– Website xây dựng bình phước của công ty TNHH MTV xây dựng bình phước.

– Website trang thông tin điện tử của thị xã đồng xoài – đồng xoài gov

9 mẫu thiết kế website tại bình phước

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam, là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam Việt Nam. Nằm trong vùng mang đặc trưng khí hậu nhiệt đới cận xích đạo gió mùa với 2 mùa là mùa mưa và mùa khô. Bình Phước còn là vùng có nhiều dân tộc khác nhau, trong đó dân tộc ít người chiếm 17,9%, đa số là người Xtiêng, một số ít người Hoa, Khmer, Nùng, Tày,.. nêu có nhiều lễ hội truyền thống đặc sắc như Liên hoan văn hóa các dân tộc thiểu số vào tháng 12 hàng năm, lễ hội cầu mưa của người Xtiêng… thu hút lượng khách du lịch rất lớn.

Review 9 mẫu thiết kế website tại bình phước đẹp nhất

Chúng ta đã biết được các website tại bình phước có lượng truy cập nhiều nhất cũng như đẹp nhất được nêu ở trên, nhưng vì sao những website đó lại có lượng truy cập nhiều vậy? chúng cùng đi khám phá ngay sau đây nhé.

1. Website khách sạn Phương Lâm

-Tên doanh nghiệp : Khách sạn Phương Lâm

– Địa chỉ: Số 8-9, Đường Nơ Trang Long, P. Tân Bình, TX. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

– Giá trị web: 2 triệu VNĐ.

9 mẫu thiết kế website tại bình phước

– Khách sạn Phương Lâm nằm tại một vị trí thuận lợi ngay trung tâm Thương mại. Khách sạn Phương Lâm với những kiến trúc độc đáo đặc trưng của phương tây và lấy chữ “Tâm” để phục vụ quý khách với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ làm cho du khách cảm thấy hài lòng thoải mái trong thời gian lưu trú tại khách sạn.

-Là một trong 9 mẫu thiết kế website tại bình phước đẹp nhất website có tông màu chủ yếu mà màu cam nâu và xám với chữ màu đen làm nổi bật các thông tin cũng như hình ảnh của trang web.

– Bố cục của website: Gồm 3 phần: Header, Content và Footer. Trong đó:

+ Phần Header gồm: Logo, tên đơn vị và ảnh slide.

+ Phần Content chia thành 2 phần: Phần cột bên trái chứa from đặt phòng trực tuyến, các tin mới nhất của website, các thông tin hỗ, thông tin về thời tiết, giá vàng… Phần bên phải là thông tin mà người dùng yêu cầu.

+ Phần Footer: có nền trắng với chữ xanh, chứa các thông tin về công ty và chi tiết liên hệ.

– Các chức năng đặc biệt:

+ Website tích hợp các thông tin về thời tiết, tỉ giá ngoại tệ rất phù hợp với ngành kinh doanh khách sạn.

+ Website còn tích hợp thêm tính năng chỉ đường trực tuyến và googlemap rất thuận lợi đối với nhứng khách hàng lần đầu tiên đến với khách sạn.

2. Website sao mai bình phước hotel

-Tên doanh nghiệp : Khách sạn Sao Mai

– Địa chỉ: 121 Hùng Vương, P.Tân Bình, TX.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

– Giá trị web: 2,5 triệu VNĐ.

9 mẫu thiết kế website tại bình phước

– Khách sạn Sao Mai tọa lạc tại ngay trung tâm thị xã Đồng Xoài với 60 phòng nghỉ, một hội trường cao cấp bậc nhất của tỉnh Bình Phước hiện nay, với sức chứa 200 khách chuyên phục vụ hội thảo. Hội nghị khách hàng và một nhà hàng phục vụ ăn sáng đạt tiêu chuẩn 2 sao.được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có thể nói vị trí của Khách sạn Sao Mai thực sự thuận tiện cho du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng và công tác tại Bình Phước.

-Là một trong 9 mẫu thiết kế website tại bình phước đẹp nhất website khách sạn sao mai có tông màu chủ yếu là màu nâu và nền màu hường làm nổi bật các thông tin cũng như hình ảnh của trang web.

– Bố cục của website: Gồm 3 phần: Header, Content và Footer. Trong đó:

+ Phần Header gồm: Logo, tên đơn vị và ảnh slide.

+ Phần Content chia thành 2 phần: Phần cột bên trái chứa các thông tin mà khách hàng tìm kiếm. Phần bên phải là thông tin về hỗ trợ trực tuyến, from đặt phòng trực tuyến cũng như thư viện ảnh của khách sạn.

+ Phần Footer: chứa các thông tin về công ty và chi tiết liên hệ.

– Các chức năng đặc biệt:

+ Website tích hợp dịch vụ đặt phòng trực tuyến rất thích hợp với ngành kinh doanh khách sạn.

+ Website tích hợp thêm from gửi tin trực tuyến giúp doanh nghiệp tư vấn khách hàng nhiều hơn, mang lại sực gần gũi giữa khách hàng và khách sạn hơn.

Trên đây là 9 mẫu thiết kế website tại bình phước ấn tượng nhất hiện nay, hy vọng giúp các bạn lựa chọn được cho mình mẫu website phù hợp nhất. Mọi thắc mắc về thiết kế web có sẵn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, quý khách liên hệ theo thông tin liên hệ bên cuối website nhé.

04/11/2016 | Lượt xem : 1049

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300