9 mẫu thiết kế website tại đắk nông đẹp nhất

Ngày nay tại đắk nông đang đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử và để kinh doanh thương mại điện tử hiệu quả các doanh nghiệp cần có website đẹp. Vậy làm thế nào để có được website đẹp? với hơn 6 năm trong lĩnh vực thiết kế web chúng tôi giới thiệu 9 mẫu thiết kế website tại đắk nông đẹp nhất mà chúng tôi có tham gia thiết kế sau đây để có thêm kinh nghiệm chọn mẫu thiết kế website phù hợp với doanh nghiệp của mình nhé.

9 mẫu thiết kế website tại đắk nông đẹp nhất bạn cần biết

– Website pc đắk nông là trang web của công ty điện lực đắk nông.

– Website báo đắk nông là trang thông tin điện tử tỉnh đắk nông.

– Website cà phê đắk nông do công ty cà phê đắk nông sở hữu.

– Website của sở công thương tỉnh đắk nông.

– Website của sở y tế tỉnh đắk nông.

– Website của sở xây dựng tỉnh đắk nông.

– Website 3 em đắk nông của dự án 3 em đắk nông.

9 mẫu thiết kế website tại đắk nông

Tỉnh Đắk Nông nằm ở cửa ngõ phía tây nam của Tây Nguyên và nằm trọn trên cao nguyên M’Nông có khí hậu phân hóa thành 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Đắk Nông có nền văn hóa cổ truyền khá đa dạng của nhiều dân tộc đậm nét truyền thống và bản sắc riêng. Nơi đây còn lưu giữ nhiều pho sử thi truyền miệng rất độc đáo như sử thi Đam San dài hàng ngàn câu…Đắk Nông có mạng lưới sông suối, hồ, đập phân bố tương đối đều khắp, thuận lợi để khai thác nguồn nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng các công trình thủy điện…

Review 9 mẫu thiết kế website tại đắk nông đẹp nhất

Hiện tại các bạn đã biết đến 9 mẫu thiết kế website đẹp nhất tại đắk nông rồi nhưng chưa hiểu vì sao những website đó lại được xếp vào top website đẹp nhất tại bình thuận đúng không ạ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem giao diện cũng như các chức năng của những website đó ngay sau đây.

1.  Website pc đắk nông

-Tên doanh nghiệp : Công ty Điện lực Đắk Nông.

– Địa chỉ: Đường Lê Duẩn, Thị Xã Gia Nghĩa, Tỉnh Đắk Nông.

– Giá trị web: 2 triệu VNĐ.

9 mẫu thiết kế website tại đắk nông

– Công ty Điện lực Đắk Nông trực thuộc tổng công ty Điện lực Miền Trung. Với chức năng, nhiệm vụ: Sản xuất, kinh doanh điện năng; Xây dựng và cải tạo mạng lưới điện đến cấp điện áp 35KV; quản lý, vận hành hệ thống thiết bị viễn thông và công nghệ thông tin; tư vấn lập dự án đầu tư, khảo sát, thiết kế đường dây và trạm biến áp đến cấp điện áp 35KV; tư vấn đầu tư xây dựng các dự án viễn thông công cộng…

-Là một trong 9 mẫu thiết kế website tại đắk nông đẹp nhất đồng thời là 1 trong số những mẫu thiết kế giao diện web hot nhất 2016 web có tông màu chủ yếu là màu xanh.

– Bố cục của website: Gồm 3 phần: Header, Content và Footer. Trong đó:

+ Phần Header gồm: Logo, tên đơn vị và ảnh slide.

+ Phần Content chia thành 2 phần: Phần cột bên trái là các thông báo, hình ảnh và from quảng cáo from lấy đánh giá của khách hàng. Phần bên phải chứa các thông tin mà người truy cập yêu cầu.

+ Phần Footer: chứa các thông tin về công ty và chi tiết liên hệ.

– Các chức năng đặc biệt:

+ Website tích hợp liên kết các trang web của tỉnh đắk nông lại rất tiện ích cho những ai đang có ý định tìm hiểu về đắk nông.

2. Website sở công thương tỉnh đắk nông

-Tên doanh nghiệp : Sở Công Thương Tỉnh Đắk Nông.

– Địa chỉ: Đường Tô Hiến Thành, phường Nghĩa Tân, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông.

– Giá trị web: 2 triệu VNĐ.

9 mẫu thiết kế website tại đắk nông

– Sở Công Thương là cơ quan chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân tỉnh, có chức năng tham mưu, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về công thương, bao gồm: cơ khí; luyện kim; điện; năng lượng mới; năng lượng tái tạo; hoá chất; vật liệu nổ công nghiệp…

-Là một trong 9 mẫu thiết kế website tại đắk nông đẹp nhất website có tông màu chủ yếu là màu nâu đỏ công với nền trắng làm nổi bật các thông tin cũng như hình ảnh của trang web.

– Bố cục của website: Gồm 3 phần: Header, Content và Footer. Trong đó:

+ Phần Header gồm: Logo, tên đơn vị và ảnh slide.

+ Phần Content chia thành 2 phần: Phần cột bên phải là danh mục menu của trang web. Phần bên trái chứa các thông tin mà người truy cập yêu cầu.

+ Phần Footer: chứa các thông tin về đơn vị và chi tiết liên hệ.

– Các chức năng đặc biệt:

+Website tích hợp liên kết các trang web của tỉnh đắk nông lại rất tiện ích cho những ai đang có ý định tìm hiểu về đắk nông.

+ Website tích hợp tính năng dịch tự động với google dịch rất tiện lợi cho khách hàng truy cập.

Trên đây là 9 mẫu thiết kế website tại đắk nông ấn tượng nhất hiện nay, hy vọng giúp các bạn lựa chọn được cho mình mẫu website phù hợp nhất.Mọi thắc mắc về thiết kế web bán hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, quý khách liên hệ theo thông tin liên hệ bên cuối website nhé.

 

10/11/2016 | Lượt xem : 1169

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300