Bạn có biết như thế là website chuẩn SEO?

Hiện nay, thị trường thiết kế web đang rất phát triển. Và xu hướng website chuẩn SEO là tiêu chuẩn mà bất kì nhà thiết kế nào cũng hướng đến. Và luôn quảng cáo là thiết kế website chuẩn SEO. vậy bạn có biết như thế nào là website chuẩn SEO không?

website chuan seo

Để quý khách có những kiến thức cơ bản nhất về thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ, chúng tôi sẽ giúp bạn qua bài viết sau để bạn hiểu như thế nào là một website chuẩn SEO? Một website chuẩn SEO phải đáp ứng những yêu cầu gì?

Một website chuẩn SEO cần có các yếu tố sau:

Hosting, server có tốc độ cao, vì nó cũng ảnh hưởng đến chất lượng của website, cụ thể ở tốc độ load trang.
– Có gắn các Thẻ meta Description mô tả ngắn gọn nội dung của bài viết
– Một website chuẩn SEO chắc chắn sẽ không trang bị thiếu các thẻ h1 và h2. Thẻ h1 thường được mặc định là tiêu đề của bài viết, còn thẻ h2 sẽ là một đoạn ngắn trong bài viết. Và cũng không thiếu thẻ Alt- dùng để đặt tên cho những bức ảnh trên website của bạn.
– Một website chuẩn SEO sẽ có url thân thiện, một url thân thiện thường được hiển thị theo tiêu đề của bài viết, chứa từ khóa có liên quan đến bài viết, các từ nên được phân cách bằng dấu gạch ngang. Website chuẩn SEO sẽ cho bạn được phép tùy chỉnh url.
– Các phần style css, javascript, data được chia thành những file riêng lẻ
– Có thể tạo các nút like, G+, share và tích hợp fanpage facebook trên website của bạn.
– Với sự phổ biến của các thiết bị di động, trang web chuẩn SEO được tối ưu, chạy trên tất cả các thiết bị di động như Iphone, iPad, netbook, BlackBerry, Kindle,…

Sau khi website chuẩn SEO đã có các yếu trên,  thì làm thế nào để website của bạn được công cụ tìm kiếm Google ưu tiên hơn trong kết quả tìm kiếm? Đây luôn là một câu hỏi vừa dễ, vừa khó để có thể trả lời. Sau khi có được những hỗ trợ về mặt kỹ thuật cho trang web chuẩn SEO như trên. Thì bạn nên tập trung vào các bước dưới đây:

– Đầu tư thời gian vào xây dựng nội dung mà trong đó cung cấp giá trị thực sự cho người dùng là việc bạn nên chú trọng. Nội dung là điều cực kỳ quan trọng, bạn cần phải có nội dung hay, không trùng lặp, copy từ website khác. Nội dung chỉ nhắm đến một từ khóa chính và một số từ khóa có liên quan cùng chủ đề.
website chuan seo
– Trong mỗi bài viết, bạn nên chèn ảnh và video để thêm sinh động, lôi cuốn nhiều người đọc, tăng thời gian ở lại trang.
– Công cụ tìm kiếm Google đánh giá cao những website có nội dung hay và cập nhật thường xuyên, do đó bạn cần luôn chăm sóc cho website của mình một cách đều đặn
– Nếu như bạn có thể chọn được một tên miền liên quan đến nội dung, dịch vụ, sản phẩm của bạn, chứa đựng từ khóa chính của website thì thật tuyệt.

Trên đây, là những yếu tố để có được một website chuẩn SEO. Hi vọng đây sẽ là những kiến thức cơ bản nhất để quý khách có thể lựa chọn được những công ty cung cấp dịch vụ SEO tốt nhất. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và sở hữu những website chuẩn SEO tốt nhất.

Cùng chuyên mục:

08/07/2016 | Lượt xem : 986

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300