Bí quyết đi link hiệu quả với thuật toán mới của google

Bí quyết đi link hiệu quả với thuật toán mới của google – Làm thế nào để đi link hiệu quả hơn với thuật toán mới của google luôn là điều mà các seoer quan tâm hàng đầu. Hôm nay thietkeweb888.com sẽ cùng bạn xem qua một số cách đi link hiệu quả với thuật toán mới của google.

đi link hiệu quả với thuật toán mới của google

Trong giữa tháng 9/2016 vừa qua google lại một lần nữa âm thầm cập nhật lại thuật toán của mình khuyến nhiều seoer lo ngại vì từ khóa của họ bị mất top liên tục, Để seo hiệu quả hơn với thuật toán mới này của google thì các seoer phải thay đổi cách seo cũng như chiến lược seo nhất là chiến lược đi link. Vậy làm sao để đi link hiệu quả với thuật toán mới của google?

>>>>>Xem thêm dịch vụ thiết kế web tại nam định chuẩn seo.

Để đi link hiệu quả bạn cần:

– Đa dạng backlink nghĩa là bạn sẽ phải đa dạng các đi link

– Thuật toán mới của google này chú trọng đến nội dung cũng như bản quyền của trang web nên khi đi link bạn không được phép copy nội dung rồi dán và các diễn đàn khác nhau.

– Đặt các anchortext đa dạng, liên tục thay đổi,và sự xuất hiện của anchortext càng gần đầu bài viết càng tốt.
– Đặt backlink xung quanh trang có nội dung liên quan
– Hãy lưu tâm đến các link hình ảnh
– Tạo các link full url: Ví dụ khi bạn đi link có đoạn “đến với http://thietkeweb888.com bạn sẽ có được những trang web thật chuyên nghiệp.” Thì bạn hãy chèn url vào http://thietkeweb888.com.
– Chú trọng các link dofollow. Link dofollow là những link có thuộc tính rel có giá trị là dofollow(rel=”dofollow”).
– Với những thuật toán trước google không coi trọng link nofollow thì thuật toán nào google lại quan tâm đến link nofollow hơn. Link nofollow là những link có thuộc tính rel=”nofollow”

Trên đây là những Bí quyết đi link hiệu quả với thuật toán mới của google mà thietkeweb888.com muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng qua những chia sẻ này bạn sẽ trở thành một seoer thành công hơn.

 

30/09/2016 | Lượt xem : 819

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300