Cách tăng lợi nhuận từ thiết kế web showroom ô tô 2017

Nếu bạn đang là nhân viên kinh doanh cho các đại lý ô tô thì thiết kế website không còn gì xa lạ nữa vì hầu hết tất cả các nhân viên kinh doanh ô tô họ sẽ có ít nhất là một website để tìm kiếm khách hàng. Tại sao lại vậy? Các đại lý kinh doanh ô tô chiến lược kinh doanh và tận dụng nguồn nhân lực rất thông minh. Họ có thể có rất nhiều nhân viên nhưng lại không tốn chi phí cho nó, bởi nhân viên được trả lương theo năng lực và doanh số. Bạn bán được xe bạn có tiền, không bán được xe bạn trắng tay. Vậy thôi.

Thiết kế web showroom ô tô

Vậy nên, bạn là nhân viên mới chưa có website thì hãy tìm đơn vị thiết kế web ô tô chuyên nghiệp ngay hôm nay hay bạn đã có website rồi mà website đó không mang lại khách hàng cho bạn thì hãy mạnh dạn bỏ website đó là tạo một website chuyên nghiệp hơn, nhiều tính năng mới hơn để dễ dàng thu hút khách hàng, kích thích khách hàng hàng động.

Sau khi thiết kế web showroom ô tô làm sao để tôi có khách hàng?

Thật may cho bạn khi đọc được bài viết này của tôi, tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước một để có khách hàng.

+ Bước 1: Trước tiên website của bạn phải có các tính năng cần thiết như:

  • UChat online, tự động lấy số tiện thoại của khách hàng
  • Thống kê truy cập tăng mức độ uy tín cho khách hàng
  • Liên kết với Fanpage Facebook. Thật tốt nếu bạn có một Fanpage chất lượng, nhiều người theo dõi và liên kết với website, hiệu quả sẽ tăng gấp đôi.
  • Có các tính năng chia sẻ mạng xã hội: Facebook, Zalo, G+, Twitter,… để bạn có thể tận dụng hết tất cả những lĩnh vực Marketing Online hiện nay.
  • Hỗ trợ trực tuyến(Skyper, online)

Thiết kế web showroom ô tô giá rẻ

+ Bước 2: Hãy in đường link website của bạn trên tấm Card Visit và phân phát chúng khi gặp đối tác của bạn.

+ Bước 3: Chạy quảng cáo Google, bạn nên thuê các dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp để có được giá tốt nhất và hiệu quả. Website của bạn sẽ có mặt tại trang nhất Google ngay sau khi thiết kế website.

+ Bước 4: Hãy kết hợp với SEO. SEO là một hình thức quảng bá website hiệu quả mà không tốn một đồng chi phí nào cả, thông qua những từ khóa chính xác nhất. Tuy nhiên, bạn phải làm chăm chỉ ít nhất là 3 tháng mới có vị trí tốt trên Google.

+ Bước 5: Các hình thức quảng cáo khác: Phát tờ rơi, quảng cáo Facebook, đăng tin rao vặt, tạo hồ sơ công ty, …

Thiết kế web showroom ô tô uy tín hà nội

Hãy tận dụng hết khả năng của mình để tìm kiếm khách hàng. Khi website của bạn có mặt trên Top Google thì bạn chỉ cần ngồi một chỗ và chốt khách thôi. Bạn đã thấy sức mạnh từ website chưa? Vậy thì hãy thiết kế web showroom ô tô ngay hôm nay thôi.

 

04/04/2017 | Lượt xem : 2185

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300