Chuyên thiết kế website tin tức giá rẻ

Bạn mong chờ điều gì ở một thiết kế website tin tức? Bạn đang cần một nhà cung cấp dịch thiết kế web tin cậy. Hãy để Media Hoàng Long tư vấn nhé.

thiet ke web tin tuc

Website tin tức cần đảm bảo được tính bắt mắt và chất lượng nhất, có đầy đủ các chức năng hiện đại với hệ thống quản trị thông tin – một toàn soạn điện tử chuyên nghiệp và đẳng cấp:

– Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu.

– Giải pháp bộ nhớ đệm cho web tin tức khi có số lượng lớn người truy cập cùng một lúc.

– Ứng dụng tính năng tự động lấy dữ liệu, bài viết, cập nhật,…. từ các Thiết kế web tin tức khác. Ngoài các tính năng nổi bật trên, website của bạn còn được thiết kế theo chuẩn SEO của Google, W3C, HTML5. Trong đó, tất cả các từ khóa (keywords, description, title) được tính toán tối ưu hóa tối đa và luôn được đặt trong các thẻ quan trọng nhất mà Google luôn ưu tiên hiển thị mỗi khi tìm kiếm. Đặc biệt, tất cả các website của “Thiết kế website tin tức ” thiết kế đều được tích hợp phần mềm SEO web vào trong admin (Phần mềm SEO web là sản phẩm độc quyền do “Thiết kế web tin tức” tự phát triển) để hỗ trợ khách hàng dễ dàng tự SEO website lên top Google nhanh chóng nhất có thể.

Thiết kế website tin tức là gói giải pháp thiết lập một trang báo điện tử với khả năng tiếp cận độc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng. Website tin tức rất phù hợp với các cơ quan tổ chức muốn xây dựng cho mình một trang web để đưa tin tức tiếp cận tới người dùng internet,… Cung cấp các tính năng cơ bản của một website tin tức viết bài, quản lý quảng cảo, hỗ trợ tìm kiếm, thống kê, hệ thống bình chọn,…

Cấu trúc website: Trang chủ được trình bày với bố cục khoa học, mầu sắc hấp dẫn và thuận tiện cho việc truy cập tất cả các phần còn lại trên website.

Tuy nhiên, việc xây dựng một trang báo điện tử không phải là điều đơn giản! Những quy chuẩn khắt khe trong thiết kế, yêu cầu cực kỳ cao của người xem về tốc độ đường chuyền, nội dung cập nhật và giao diện thiết kế, sự phát triển không ngừng của các trang đối thủ… khiến cho bất cứ một cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp… nào cũng phải chùn bước khi bước vào xây dựng website tin tức.

Đó cũng là một trong rất nhiều lý do để bạn bắt tay và hợp tác với chúng tôi – Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, Media Hoàng đã và đang hợp tác với rất nhiều công ty lớn nhỏ trong toàn quốc, chúng tôi luôn tạo dựng sự tin tưởng và uy tín với quý khách hàng.

Bên cạnh đó đến với Công ty thiết kế web 888 bạn sẽ có được cung cấp một dịch vụ website tin tức tốt với giá thành hợp lý cùng với phương châm “chăm sóc khách hàng trọn đời”

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức của chúng tôi:

1. Tiết kiệm thời gian

Quý khách hàng cần tập trung vào việc quản lý điều hành và phát triển hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cũng như việc biên tập và quản trị nội dung là chuyên môn của chúng tôi, vì thế chúng tôi biết làm thế nào để cho quý khách tiết kiệm thời gian mà hiệu quả thu được ngày càng lớn.

2. Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý dữ liệu trong vòng 24h mỗi khi có yêu cầu của quý khách. Như vậy, quý khách không phải bỏ ra một khoản chi phí đáng kể để thuê một nhân viên quản trị website.

3. Hiệu quả khi sử dụng dich vụ

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, chúng tôi cam kết việc biên tập, cập nhật, và quản trị sẽ nhanh chóng, mang tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Đảm bảo website hoạt động ổn định và liên tục.

Website có thể bị lỗi hoặc tạm ngưng do không đủ điều kiện trong quá trình cập nhật, xuất bản. Các liên kết có thể không tồn tại hoặc bị hỏng, dữ liệu có thể bị mất,… Chúng tôi luôn luôn giám sát và khắc phục kịp thời các vấn đề kể trên.

Các kỹ thuật viên của Thiết Kế Website Tin Tức sẽ giúp quý khách định hướng chiến lược thông tin, quản lý, biên tập nội dung và đảm bảo sự hoạt động ổn định và liên tục cho website của quý khách.

28/06/2016 | Lượt xem : 886

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300