Công ty thiết kế web tại An Giang chuyên nghiệp nhất

Ngày nay, đối với mỗi một doanh nghiệp dù là kinh doanh truyền thống hay bằng hình thức trực tuyến (Thương mại điện tử) cũng đều cần có 1 website của mình để giới thiệu về công ty, giới thiệu về sản phẩm của công ty. Tuy nhiên, Website không chỉ đảm nhận những chức năng trên, mà nó còn là một văn phòng doanh nghiệp online của bạn, một địa điểm giao dịch với khách hàng, một điểm tiếp xúc thương hiệu và là một tài sản giá trị nhất trên thị trường trực tuyến.

Vì vậy mà thiết kế website trở thành một nghề không thể thiếu, đầy tiềm năng, nhiều thách thức.

thiết kế web tại an Giang

Media Hoàng Long là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại An Giang có nhiều kinh nghiệm trong ngành và đã thiết kế web cho nhiều công ty và doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước.

Uy tín:
Với phương châm “Khách hàng là nguồn sống” Media Hoàng Long mong muốn được mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng cao.

Chất lượng:
Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ mà khiến những khách hàng khó tính nhất cũng bằng lòng với chất lượng của website.

Tin cậy:
Cam kết là người bạn đáng tin cậy của bạn trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của website.

Phong cách:
Chúng tôi luôn đổi mới website tạo ra những gì nổi bật khiến khách hàng khó tính cũng phải hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế web tại An Giang của Media Hoàng Long đáp ứng:

– Giải pháp thiết kế website giá rẻ cho mọi cá nhân và doanh nghiệp của Media Hoàng Long là một giải pháp tổng thể bao gồm nhiều công đoạn cấu thành: Từ lên kế hoạch xây dựng, khảo sát thị trường, tìm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu đến thiết kế mỹ thuật, xây dựng hạ tầng kỹ thuật, thiết lập hệ thống bảo mật và rất nhiều công đoạn nhỏ nhưng quan trọng khác. Như vậy, website có thể trở thành một phần tất yếu và cực kỳ quan trọng trong chiến lược kinh doanh tiếp thị của doanh nghiệp hay mỗi cá nhân

– Sáng tạo và chuyên nghiệp luôn là tiêu chí hàng đầu của Media Hoàng Long.

– Bên cạnh đó, chúng tôi có những đội ngũ thiết kế website trọn gói nhiều kinh nghiệm đảm bảo mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, góp phần tối ưu hóa việc quảng bá hình ảnh thương hiệu của khách hàng.

– Để đảm bảo tính khoa học và chuyên nghiệp trong mỗi sản phẩm thiết kế, chúng tôi luôn chú trọng đến từng đường nét, font chữ. Mỗi website thiết kế cần phải có hình ảnh bắt mắt, dễ thao tác, dễ dàng trong việc quản trị và tạo cảm giác thân thiện với người dùng.

– Chúng tôi coi trọng sản phẩm của khách hàng như là sản phẩm của chính mình, vì vậy sản phẩm được làm ra với sự cẩn thận và chuyên nghiệp ở mức cao nhất.

Các mẫu thiết kế web tại An Giang của Media Hoàng Long:

– Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp.

– Thiết kế website tin tức.

– Thiết kế web bán hàng chuẩn Seo

– Thiết kế website du lịch.

– Thiết kế website nhà hàng, khách sạn.

– Thiết kế website bất động sản.

– Thiết kế website cổng thông tin v.v…

Quy trình thiết kế web tại An Giang:

Bước 1: Tiếp nhận và phân tích yêu cầu khách hàng, gửi báo giá thiết kế.

Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ

Bước 3: Đăng ký tên miền, hosting.

Bước 4: Thiết kế giao diện Demo gửi khách hàng phê duyệt.

Bước 5: Tiến hành code các chức năng cho website.

Bước 6: Tiến hành up nội dung và chạy kiểm thử.

Bước 7: Hướng dẫn sử dụng, bàn giao website.

Công ty thiết kế web tại An Giang tự hào là một trong những công ty thiết kế website theo yêu cầu của bất kỳ khách hàng nào!

Cùng chuyên mục: 

 

 

17/07/2016 | Lượt xem : 3904

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300