Công ty thiết kế web tại Quảng trị lọt TOP Google

Với nhiều năm hoạt động Công ty thiết kế web tại Quảng Trị đã trở thành một trong những địa chỉ thiết kế web uy tín trong lĩnh vực thiết kế website nói chung, cụ thể là mảng thiết kế web bán hàng chúng tôi đã trở thành một thương hiệu thiết kế web được quý khách hàng tin tưởng sử dụng và đồng thời google cũng đánh giá dịch vụ thiết kế website của chúng tôi rất tốt trên công cụ tìm kiếm của họ.

Với phương châm hoạt động “Một chữ tín vạn niềm tin” trong suốt quá trình hoạt động thiết kế website cho quý khách chúng tôi luôn luôn đặt phương châm làm tôn chỉ cho sự phát triển của công ty thiết kế web tại Quảng Trị.

chien luoc xay dung thuong hieu

Bên cạnh dịch vụ thiết kế website giá rẻ chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ thiết kế website khác như: thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế web mobile, thiết kế web giá rẻ, thiết kế web tin tức tạp chí, thiết kế web thương mại điện tử, thiết kế web du lịch,… và dịch vụ seo uy tín nhanh chóng giúp website của bạn mang lại doanh thu trong thời gian ngắn và nhanh nhất.

Hiện tại chúng tôi đã cung cấp dịch vụ thiết kế web phẳng đây là xu hướng thiết kế web hot nhất của năm với việc tối giản giao diện website bạn đến một mức thấp nhất nhưng không làm mất đi giá trị mà website của bạn đến khách hàng.

Một câu hỏi đặt ra cho các bạn là làm sao để chúng tôi lọt vào Top Google?

Đây không chỉ là câu hỏi của tôi mà còn là câu hỏi của rất nhiều người muốn tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm Google. Làm sao xếp hạng được trong top Google ? Sau đây là một số bước mà chúng tôi đã thực hiện quảng cáo trên Google.

thiết kế web tại Quảng Trị

Step 1 : Thiết kế web : cấu trúc website thì rất quan trọng. Bạn nên thêm vào một số từ khóa trong menu. Tương tự, thêm từ khóa trong các category. Tuy nhiên, đừng đặt quá nhiều từ khóa trong website, Google có thể nghĩ rằng bạn đang spam. Mật độ khoảng 20-40% thì ok.

Các keyword phrase nên chứa từ khóa trong đó, footer cũng vậy.

Step 2 : Mỗi ngày bạn nên viết một bài viết cho các category hoặc website. Sử dụng một vài yếu tố của bài viết :

  • Title chứa từ khóa: chính xác và duy nhất.
  • Description có chứa keyword: duy nhất, không quá dài cũng không quá ngắn.
  • Nội dung có chứ từ khóa: mật độ khoảng 5-20%.
  • Sử dụng thẻ header, strong, em, achor text, URL đầy đủ đường dẫn, Alt trong thẻ image, link internal, nofollow.
  • Trong các thẻ header, file name, alt, URLs nên chứa keywords.

Step 3 : Sửa đổi URLs phức tạp như URL dưới đây :

http://thietkeweb888.com/id=123&content=567 …

chuyển thành như thế này :

http://thietkeweb888.com/ky-nang-lam-seo.html

Step 4 : Redirect đến một version của URLs. Ví dụ : www sang non-www hoặc ngược lại. Chúng ta cũng nên redirect yourdomain/index.aspx hoặc yourdomain/home sang yourdomain bằng cách sử dụng .htaccess file trong php hay config iis trong .NET. Đôi khi bạn muốn giữ rank, PR của URL cũ cho URL mới, bạn nên redirect cái cũ sang cái mới.

Step 5 : Tạo file robot.txt. Cho phép bot Google truy cập được các content trong website.

Step 6 : Cài đặt Google Analytics để coi tình hình truy cập website. Sử dụng Webmaster tool để xem Google nhìn site mình như thế nào. Trong webmaster tool, target site đến địa phương của bạn.

Step 7: Tạo sitemap. Sử dụng xml sitemap hoặc urllist.txt hoặc bất kỳ dạng sitemap nào mà Google khuyến khích. Kế đến hãy thêm sitemap vào webmaster tool.

Step 8 : Thêm địa chỉ website vào Google : http://www.google.com.vn/addurl/?continue=/addurl
Để Google index trang web của bạn cần một thời gian (có thể 1-2 ngày hoặc đến 1 tháng). Bạn muốn được index nhanh hơn ? chỉ cần lấy nhiều backlinks tốt trỏ về site của bạn.

Step 9 : Quảng cáo và lấy backlinks từ những site liên quan. Ví dụ : forum, blog, mạng xã hội, directory, submit article…

Step 10 : Giữ domain và hosting luôn luôn chạy, đừng để 2 thứ này bị trục trặc.

Step 11 : Tiếp tục tạo bài viết và backlinks đến những trang liên quan.

Step 12 : Thường xuyên kiểm tra thứ hạng trên Google. Hạn chế sử dụng các tools kiểm tra. Khi website nằm trong 1000 kết quả đầu tiên, bạn có thể nghĩ đến nó sẽ xuất hiện trong top 10 vào một ngày gần đây.

Step 13 : Tiếp tục làm từ bước 9 đến bước 12, nhớ rằng bước 2 luôn là bước luôn thực hiện thường xuyên.

Step 14 : Top 10 ở bước này. Không còn nghi ngờ, không ai, và không thứ gì có thể cản trợ bạn. Hãy suy nghĩ về thứ hạng cao hơn trong top 10. Hãy ao ước nằm trong top 5. Đừng nghĩ bạn sẽ đứng thứ 1. Điều đó không tốt cho bạn.

Step 15 : Tiếp tục công việc từ bước 9 đến bước 14. Nhớ rằng bước 2 là bước thực hiện thường xuyên.

Step 16 : Cứ tiếp tục công việc kiếm tiền từ website của bạn.

Đó là những gì thiết kế web tại Quảng Trị đã làm và thành công vươn top Google,còn bạn thì sao?Hãy thử áp dụng những bước này nhé!

Cuối cùng, cảm ơn bạn đã đọc và hi vọng bạn sẽ thành công.

Xem thêm :

 

28/08/2016 | Lượt xem : 1367

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300