Khánh hòa nên học thiết kế web ở đâu tốt

Trong thời đại internet phát triển không ngừng như hiện nay nhu cầu thiết kế web trên cả nước nói chung và thiết kế web tại khánh hòa nói riêng là rất lớn. Do đó rất nhiều bạn trẻ chọn cho mình nghề thiết kế web, Xong để trở thành một web designer khánh hòa chuyên nghiệp bạn nên học ở đâu?

Để chọn nơi học thiết kế web hiện nay không quá khó vì khi bạn lên google.com gõ từ “học thiết kế web” chỉ trong vòng 29 giây có hàng ngàn kết quả cho bạn. Khiến bạn không biết chọn học ở đâu và học cái gì, để giúp bạn giải quyết khó khăn đó thiết kế web tại khánh hòa chuyên thiết kế web với 4 năm kinh nghiệm xin chia sẻ một vài điều cần học cho một web designer sau.

khánh hòa

Những thứ cần học để thiết kế web tại khánh hòa:

Để trở thành một người thiết kế web chuyên nghiệp trước hết bạn cần phải học cách thiết kế web tính hay một trang web chỉ chứa html, css, javascript,….Bước này bạn phải thật vững. Vì tất cả trang web đều phải có html , css, javascript. Trong html bạn phải tập làm quen với các tag (thẻ). Css bạn phải biết được các thuộc tính tag. Javascript bạn phải biết được các hàm cơ bản và các event (sự kiện). bạn phải làm quen với thiết kế web bằng thẻ div. Đó là điều đầu tiên bạn cần.

Tiếp theo, bạn đi sâu vào các ngôn ngữ lập trình PHP, ASP.Net, hay Java để làm web động. Theo mình, bạn chọn 1 ngôn ngữ lập trình để chuyên sâu. người việt mình thì thích PHP, ASP.net. Còn java thì làm lâu lắm cái này thì web có tổ chức cao như ngân hàng thì mới sử dụng làm. PHP thì để làm, để học, nhiều mã nguồn mở, nhiều người thích ở Việt Nam nói chung hay ở khánh hòa nói riêng, vì thế học rất nhanh. Còn ASP.net là công nghệ của microsoft, cái này thì có nhiều tiện ích mà không cần viết nhưng vì thế mình sẽ phụ thuộc hơi bị nhiều vào microsoft. Tùy bạn, bạn có thể nghiên cứu các ngôn ngữ lập trình nào phù hợp với mình.

Đồng hành với web động là database (cơ sở dữ liệu). nếu bạn chọn PHP thì database là MySQL, còn ASP.net hay Java thì database là SQL server. bạn có thể làm với XML,…. Nhưng bạn phải thành thạo database thì mới tính tới việc làm web động. Đây là vấn đề ổn định của 1 trang web lâu dài. 1 database tốt thì mới có thể lưu được dữ liệu tốt.

Còn nữa đó bạn nhé, Bạn phải biết photoshop nghĩa là bạn phải biết  design, phải biết mình làm gì và tạo nên những tấm hình, banner, khung menu, …. phải biết cắt hình để khi đưa lên còn ghép chúng vào 1 trật tự.

Chưa hết đâu nhé! bạn phải biết về flash. 1 trang web sinh động, hấp dẫn phải có flash. Vì thế, bạn muốn học được cách làm web. Bạn cần phải có ý chí thật vững, rất nhiều người học giữa chừng rồi bỏ cuộc. Việt Nam hiện cần rất nhiều chuyên viên thiết kế web. Hy vọng bạn sẽ là 1 người thiết kế web chuyên nghiệp.

Nếu bạn có tinh thần tự tìm hiểu thì mình nghĩ bạn không cần phải đến các trung tâm dậy thiết kế web tại khánh hòa để học vì trên google có rất nhiều bài giảng hay và cả trên youtube nữa, dư cho bạn học. Bạn muốn nâng cao trình độ hơn bạn có thể xin vào các nhóm thiết kế web bán hàng nhỏ để vừa học vừa làm cũng rất hay đó 🙂

Trên đây là những chia sẻ của mình về bạn ở khánh hòa nên học thiết kế web ở đâu tốt hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm được nơi để học tốt, và trong tương lai bạn sẽ là một web desginer chuyên nghiệp nhé!

 

22/09/2016 | Lượt xem : 1081

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300