Link dofollow là gì

Link dofollow là gì? Dofollow có ảnh hưởng gì đến với website của bạn?

Hỏi:

Chào thietkeweb888.com vừa rồi mình có sử dụng dịch vụ thiết kế web tại nam định trọn gói giá rẻ của quý công ty thật sự là rất ok. Bây giờ mình có định hướng seo cho website và thấy trên các diễn đàn seo có đề cập đến link dofollow. Vậy link dofollow là gì nó có ảnh hưởng gì đến với website xin thietkeweb888.com chỉ giáo thêm cho mình.

link dofollow là gì

Đáp:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thiết kế web tại nam định trọn gói của chúng tôi, Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Sau đây thietkeweb888.com sẽ cùng bạn giải đáp link dofollow là gì và ảnh ảnh của nó đối với trang web bạn nhé.

Khái niệm link dofollow: link dofollow là những dạng link có thuộc tính rel=”dofollow”. Khi những link của bạn là link dofollow hay rel=”dofollow” thì các robot của google sẽ nghĩ là ‘ah đây là 1 link an toàn mà người sử dụng web cần cho mình” khi đó google sẽ index và trỏ vào link của bạn.

Sử dụng link dofollow ra sao? Việc sử dụng các link dofollow rất dễ dàng chỉ cần thêm thuộc tính rel=”dofollow” là ok bạn nhé. Ví dụ bạn chọn thẻ a chứa link liên kết thì bạn hãy sử dụng như thế nào nhé

<a href=” http://thietkeweb888.com/thiet-ke-web-tai-hue-uy-tin-va-chat-luong-nhat-2016/” rel=”dofollow” title=”thiet ke web tai hue” >thiết kế web tại huế</a>

Link dofollow có ảnh hưởng gì đến với website: Các link dofollow là những link mang lại cho trang web của bạn những backlink chất lượng, nó sẽ giúp bạn tối ưu hóa offpage, đồng thời góp phần lớn trong việc liên kết trang web. Với những link có thuộc tính rel=”dofollow” thì đó là những liên kết có độ uy tín và giá trị cao nhất.

Trên đây là những giải đáp của thietkeweb888.com về link dofollow là gì, bạn hài lòng với câu giải đáp này của chúng tôi chứ? Hãy comment ý kiến để chúng tôi biết lý kiến của bạn nhé!

30/09/2016 | Lượt xem : 1233

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300