Link nofollow là gì

Link nofollow là gì? cách sử dụng và chính sách của google đối với nofollow link ra sao? Hãy cùng theo dõi câu hỏi của một độc giả nghệ an sau đây.

Hỏi:

Mình có nghe các seoer nói hiện nay google đã thay đổi thuật toán tìm kiếm và không chấp nhận đi các backlink spam quá nhiều nên phải đa dạng trong đi link và khi đi link phải quan tâm đến link nofollow. Vậy link nofollow là gì? Cách sử dụng nó như thế nào tác dụng của nó đối với trang web ra sao? Rất mong thietkeweb888.com giải thích giúp mình.

link nofollow là gì

Đáp:

Chào bạn nghệ an xinh đẹp, nếu bạn có nhu cầu thiết kế web thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế web tại nghệ an của chúng tôi nhé! Còn nếu bạn đã có website và đang tìm hiểu seoer tìm hiểu link nofollow là gì? thieieetkeweb888.com xin giải đáp như sau:

Định nghĩa link nofollow: Link nofollow là những link có thuộc tính nofollow (nofollow là một thuộc tính có trong ngôn ngữ siêu văn bản html) trong các thể liên kết, phổ biến nhất là thẻ <a/> có chứa thuộc tính rel=”nofollow”.

Cách sử dụng nofollow: nofollow hay được sử dụng nhất trong thẻ liên kết <a/> nên ta sẽ xem cách sử dụng link nofollow trong thẻ a.

Cú pháp: <a href=”link cần chèn” rel=”nofollow” title=”tiêu đề” > từ khóa </a>

ví dụ: <a href=”http://thietkeweb888.com/tang-ngay-ten-mien-com-khi-thiet-ke-web-tai-nam-dinh/” rel=”nofollow” title=”thiet ke web tai nam dinh” >thiết kế web tại nam định</a>

Tác dụng của nofollow: Với những link đặt thuộc tính nofollow sẽ không có tác dụng giúp các công cụ tìm kiếm index về website của chúng ta mà chỉ có tác dụng duy nhất là thêm các traffic trở về.

Chính sách của google với nofollow link: Khi công cụ tìm kiếm của google gặp link có thuộc tính nofollow sẽ hiểu rằng những link này không đáng tin cậy và không thật sự có ích đối với người dùng nên nó sẽ bỏ qua những link này và tất nhiên là không index link này rồi. Tuy nhiên google sẽ theo dõi những link này và đôi khi vẫn hiển thị chúng trên kết quả tìm kiếm.

Trên đây là những gì về nofollow, bằng những chia sẻ trên bạn đã có câu trả lời link nofollow là gì rồi chứ! Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé!

 

30/09/2016 | Lượt xem : 948

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300