Lợi ích website mang lại là gì?

Bạn có biết? Ở Việt Nam có đến 50% dân số sử dụng internet và Việt Nam là một trong số 20 nước có số lượng người dùng internet cao nhất thế giới? Như vậy, lợi ích của website là quảng bá, xây dựng thương hiệu, sản phẩm cho khách hàng dễ dàng tiếp cận.

Website là một trang mạng trực tuyến sẽ bao gồm các yếu tố sau:

website

Tên miền, ví dụ: http://thietkeweb888.com/
Hosting – không gian để lưu trữ website
Các trang web khác nhau
Bandwidth – băng thông
Nhà thiết kế web / Quản lý web

Vì sao thiết kế web lại quan trọng cho doanh nghiệp?

Lợi ích của việc thiết kế website bán hàng nằm ở chỗ những hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Sau đây là liệt kê những lợi ích quan trọng của nó.

Là bộ mặt của doanh nghiệp: Người Việt Nam và cả trên thế giới đều bắt đầu dùng internet để tìm kiếm thông tin của các sản phẩm mà họ quan tâm. Vì thế website sẽ là trang đại diện cho doanh nghiệp của bạn để tiếp cận khách hàng. Nếu bạn không có website chắc chắn khách hàng sẽ không biết đến bạn

Tiếp cận và mở rộng phạm vi khách hàng dễ dàng hơn: Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy trang web của bạn ở bất cứ đâu trên Internet. Với một website được thiết kế chuyên nghiệp chuẩn SEO, thì bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc SEO lên top của trang công cụ tìm kiếm. Ngoài ra với sự hỗ trợ của mạng Internet, website sẽ đưa hình ảnh của doanh nghiệp bạn phát triển rộng rãi khắp nơi. Bạn dễ dàng mở rộng phạm vi khách hàng ở mọi nơi quan tâm đến sản phẩm của bạn.

Dễ dàng giao dịch, tăng tính tương tác: Website hỗ trợ tính năng tư vấn trực tuyến cũng như những chức năng hỗ trợ khác giúp cho việc tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn. Giao dịch nhanh và tiện ích bằng các tính năng đặt hàng trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể xử lý hàng ngàn đơn hàng trong một ngày trên website. Không phải lo bỏ quên khách hàng hoặc không thể tư vấn gặp gỡ được nhiều khách hàng cùng lúc.

loi ich website

Cung cấp được nhiều thông tin tới khách hàng: Bạn có thể cung cấp lượng lớn thông tin về sản phẩm, giá cả, dịch vụ giao hàng, chăm sóc khách hàng gói gọn lên trang web và khách hàng dễ dàng tiếp nhận được nhiều thông tin. Không tốn nhiều thời gian cho bạn và khách hàng để tìm hiểu và tư vấn sản phẩm

Hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng và bán hàng hiệu quả: Bạn không thể có một đội ngũ lớn nhân viên để trực điện thoại bán hàng và tư vấn cho khách hàng. Website sẽ hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn bằng các tính năng hiện đại mới. Bạn hoàn toàn có thể bán hàng bất cứ lúc nào trên Internet mà không phải lo lắng về thời gian. Dịch vụ bán hàng 24/24

Mở rộng thị trường quốc tế: Với một cửa hàng bình thường thì chắc chắn bạn sẽ không tiếp cận được nhiều khách hàng ở các thị trường quốc tế. Nhưng nếu bạn thiết kế website doanh nghiệp thì lại khác, bạn có thể quảng bá website của bạn trên một thị trường khác. Khách hàng của bạn có thể tham khảo sản phẩm qua Internet và nếu họ quan tâm họ chỉ cần đặt mua là xong. Rất tiện ích cho doanh nghiệp khi muốn phát triển kinh doanh.

loi ich website

Lợi ích website mang lại là vô cùng lớn. Nó có thể tạo ra sự tin cậy, uy tín cho doanh nghiệp. Cũng dễ dàng tiếp cận với khách hàng, mở rộng phạm vi khách hàng,…đó là những lợi ích cơ bản nhất của website mang lại.

04/07/2016 | Lượt xem : 1083

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300