Mẫu thiết kế giao diện web hot nhất 2016

Mỗi trang web sử dụng màu sắc và cá tính khác nhau, màu sắc và cá tính chủ yếu dựa vào tính cách của chủ nhân. Công ty thiết kế web xin giới thiệu 5 mẫu giao diện trang web đẹp, tinh tế và mới nhất 2016 .

thiết kế giao diện web

Mời tải về giao diện dành riêng cho nhiều mô hình trang web, bạn có thể cải tiến nó thành một mẫu giao diện đặc thù cho bạn. Tất cả đều miễn phí và sẵn sàng cho bạn tải về, các mẫu thông thường bao gồm file Photoshop, html, css mẫu bao gồm trong file zip khi tải về. File PDS cho phép bạn thiết kế web bán hàng bằng photoshop, file html mẫu về nội dung cho phép tích hợp vào các CMS, nếu không tự thực hiện được thì tốt nhất nên thuê công ty thiết kế web làm hoặc tải về học nếu bạn là sinh viên.

Một số mẫu hỗ trợ responsive, một chút tinh tế sẽ giúp cho bạn thiết kế giao diện web như ý trong việc xây dựng trang web của doanh nghiệp hay cá nhân mình. Chúng ta cùng bắt đầu và đừng quên để lại lời nhắn chúng ta cùng thảo luận nhé.

1. Giao diện web bán hàng

Mẫu giao diện này sử dụng background màu vàng cá tính, cho phép bạn thiết kế website bán hàng tốt cho các cửa hàng quần áo. Sự nổi bật là điều dễ dàng nhận thấy trong mẫu trang web này.

thiết kế giao diện web
2. Giao diện web nội thất.

Sử dụng tone màu nâu đậm (màu đất) kết hợp với Logo Vàng và nhấn vào Footer trang web. Trang web cho một cái nhìn sang trọng trong bố cục tổng thể về màu sắc và hài hòa với cách thể hiện tin tức.Tải về ngay, mẫu này quá đẹp phải ko.

thiết kế giao diện web
3. Giao diện web game

Giao diện dành riêng cho các trang web về Game, banner là một khối tròn đặc biệt thay vì hình chữ nhật. Menu chính sử dụng viền nhiều màu sắc bên trên tạo điểm nhấn cho trang web.

thiết kế giao diện web
4. Giao diện web thiết kế nội thất.

Lại thêm một cá tính đặc biệt cho trang web, Menu được bố trí sang bên trái màn hình, sử dụng background 2 màu và kết hợp tinh tế cho trang web thực sự đẹp mắt và mang một nét rất riêng. Tôi rất thích mẫu thiết kế web này. Bạn hãy tải về ngay nhé.

thiết kế giao diện web
5. Giao diện web vận chuyển

Giao diện này có thể sử dụng cho các công ty khác nhau, các công ty chuyên về dịch vụ chuyển phát nhanh. Sử dụng background trắng sáng cho toàn bộ trang web. Nội dung được trình bày khoa học là điểm cộng cho mẫu trang web này.

thiết kế giao diện web

Trên đây là những mẫu thiết kế giao diện web đẹp, hot 2016. Hi vọng những sưu tầm của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn.  Chúc các bạn thành công! 

Tin liên quan :

24/08/2016 | Lượt xem : 3856

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300