Nơi đào tạo lập trình Web – SEO miền phí dành cho sinh viên Thái Nguyên

Công ty TNHH Media Hoàng Long chi nhánh Thái Nguyên là một nơi lý tưởng cho các em sinh viên học thêm về lập trình web và SEO Marketing. Tại sao lại như vậy? Do cơ sở gần với các trường Đại học Thái Nguyên nên chúng tôi muốn tạo điều kiện cho các em khi ra trường có thêm kinh nghiệm để xin việc, hơn nữa web và seo là 2 nghề đang hot trên thị trường, điều đó dễ dàng cho các em một công việc như ý muốn khi bước ra khỏi cổng trường đại học.

đào tạo lập trình web

Chúng tôi không phải là một công ty đào tạo lập trình web và seo chuyên nghiệp, cũng không hề có bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào về dịch vụ này. Mà Media Hoàng Long thực chất là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam, khi các bạn search “thiết kế web” thì website công ty luôn nằm trong Top 10 kết quả tìm kiếm của Google. Với một lợi thế vô cùng lớn như vậy, chúng tôi không chỉ là công ty hàng đâu được khách hàng lựa chọn mà cũng là nơi đào tạo uy tín, chất lượng cho các em sinh viên.

đào tạo seo

Sinh viên thường dư giả rất nhiều thời gian và các em dùng khoảng thời gian đó cho việc ngủ, vui chơi giải trí… Hầu hết, các em đều không tìm được mục đích sống của mình và sống những ngày tháng vô nghĩa. Còn gì tuyệt vời hơn nếu các em thức tỉnh bản thân, thay vì ngủ nướng, xem phim, chơi game,… các em hãy đi ra ngoài và tìm cho mình một công việc làm thêm ý nghĩa, vừa kiếm tiền phụ giúp ba mẹ, vừa có thể ra ngoài va chạm xã hội, vừa có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm cho cuộc sống sau này. Nếu các em đam mê thiết kế web seo marketing thì Media là điểm đến tuyệt với cho các em học tập và rèn luyện.

đào tạo seo

Làm sao để được học và làm việc tại Công ty thiết kế web 888?

Trong các đợt tuyển dụng cho công ty, chúng tôi sẽ ưu tiên tuyển các em sinh viên làm việc parttime. Khi đó, các em sẽ gửi CV ứng tuyển vào công ty, chúng tôi sẽ đào tạo các em làm việc từ tác phong, đến kinh nghiệm như một nhân viên chính thức. Với một môi trường làm việc thân thiện và thoải mái sẽ giúp các em tiếp thu nhanh và tập trung cho công việc của mình. Hơn nữa, công ty sẽ trả lương hỗ trợ cho các em nếu các em cố gắng và làm tốt công việc được giao. Mọi thông tin chi tiết về tuyển dụng các em vui lòng liên hệ: 0988 485 300 nhé

 

01/09/2016 | Lượt xem : 591

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300