Mẫu website bất động sản tại huế đẹp nhất

mẫu website bất động sản tại huế
                                           website bất động sản đẹp nhất | Gía thiết kế website đất động sản tại huế

Chào web888 tại sao kinh doanh bất động sản lại lại cần thiết kế web? Những mẫu website bất động sản tại huế là những cái nào? Vì mình mới tham gia kinh doanh bất động sản nên rất mong được công ty giải đáp.

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến với chúng tôi. Khi internet phát triển thì đồng nghĩa với việc thương mại điện tử cũng phải được chú trọng mà phương tiện cần thiết nhất của kinh doanh điện tử là website. Có một website chuyên nghiệp bạn sẽ dễ dàng quảng bá thương hiệu đến với người dùng hơn. Còn thế nào là một website đẹp mời bạn cùng chúng tôi review mẫu website bất động sản tại huế đẹp nhất để có thêm thông tin.

Đâu là mẫu website bất động sản tại huế đẹp nhất năm 2016

Là 1 trong 9 mẫu thiết kế website bất động sản tại huế đẹp nhất, website của bất động sản HOTRADICO xứng danh là mẫu website bất động sản tại huế đẹp nhất. Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Thừa Thiên Huế (HOTRADICO) tiền thân là Công ty Kinh doanh nhà Thừa Thiên Huế, được thành lập và hoạt động chính thức từ năm 1994 với mô hình là doanh nghiệp nhà nước. Qua hơn 21 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Thừa Thiên Huế đã xây dựng cho mình một thương hiệu vững mạnh, được tham gia thi công nhiều công trình lớn trên địa bàn và được khách hàng đánh giá cao về uy tín, chất lượng, tiến độ thi công.

Review website batdongsanhue

+ Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Kinh doanh nhà Thừa Thiên Huế

+ Địa chỉ: 25 NGuyễn Văn Cừ – TP Huế

+ Tên miền: batdongsanhue.com.vn

+ Trị giá website: 2,5 triệu

mẫu website bất động sản tại huế

– Tông màu của web: Là một trong những mẫu thiết kế website bất động sản tại huế đẹp nhất web batdongsanhue có màu chủ đạo là xanh tạo sự tươi sáng, và điểm nhấn cho các sản phẩm của website.

– Bố cục của website: Gồm 3 phần: Header, Content và Footer. Trong đó:

+ Phần Header gồm: Logo, thanh menu ngang, tên đơn vị và ảnh slide và địa chỉ website.

+ Phần Content được chia làm 2 cột: Cột bên phải chiếm 1/4 thể hiện các dự án, tin tức và hình ảnh hoạt động của công ty. Phần còn lại bên phải chiếm 3/4 là nơi thể hiện những thông tin người dùng tìm kiếm.

+ Phần Footer: có tông màu xanh chữ trắng nổi bật các thông tin liên lạc của công ty.

– Các chức năng đặc biệt:

+ Website đang nâng cấp thêm giao diện di động.

+ Website tích hợp tính năng đa ngôn ngữ nhằm phục vụ nhiều đối tượng hơn. không những khách hàng trong nước mà khách hàng nước ngoài cũng dễ dàng thao tác.

+ Web có menu chuyên nghiệp, menu chia loại sản phẩm rõ ràng giúp người dùng dễ chọn lựa sản phẩm hơn.

Trên đây là những review mẫu website bất động sản tại huế đẹp nhất hiện nay, hy vọng giúp các bạn có thêm thông tin về mẫu website cho công ty mình. Mọi thắc mắc về công ty thiết kế web hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp, quý khách liên hệ theo thông tin liên hệ bên cuối website nhé.

09/10/2016 | Lượt xem : 1080

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300