Tại sao cần thiết kế web tại Bình Dương?

Công ty thiết kế web tại Bình Dương chuyên nghiệp, luôn lấy chất lượng lên hàng đầu. Media Hoàng Long là một trong những công ty thiết kế web chuẩn SEO được rất nhiều khách hàng tin cậy. Với hàng ngàn thiết kế web được thực hiện hàng năm.

thiết kế web tại Bình Dương

Bình Dương với đặc điểm vị trí địa lý là một tỉnh  thuộc vùng Đông Nam Bộ, giáp thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâmThành phố Hồ Chí Minh 30 km. Đây là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, thuần lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện.

Bình Dương là một vùng có vị trí kinh tế thuận lợi nên internet là một thị trường rất phát triển. Vậy tại sao chúng ta không triển khai một thị trường online thông qua website? Và để làm được điều đó ta cần chọn một công ty thiết kế web tại Bình Dương uy tín. Media Hoàng Long là công ty số một để bạn lựa chọn.

Tại sao chúng tôi lại nói Media Hoàng Long là công ty thiết kế web số một để bạn lựa chọn?

thiết kế web tại Bình Dương

– Phong cách phục vụ:

Thiết kế web bán hàng Media Hoàng Long có đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp, luôn tư vấn khách hàng một cách ân cần, nhiệt tình và vui vẻ luôn làm khách hàng hài lòng tuyệt đối.
Chúng tôi tự hào có được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.

– Cam kết thiết kế web ở Bình Dương rẻ nhất:

Cam kết của Media Hoàng Long gửi đến khách hàng là giá rẻ nhất tại Việt Nam. Nếu có đơn vị khác đưa ra giá thấp hơn Media Hoàng Long với cùng tiêu chí thiết kế giao diện và tính năng website thì Media Hoàng Long sẽ giảm 10% trên giá của đơn vị đó đưa ra.

– Cam kết chất lượng tốt nhất của thiết kế web tại Bình Dương:

Cam kết chỉ thu tiền khi khách hàng hài lòng về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân sự Media Hoàng Long. Vì vậy, trong quá trình thương thảo giá, hợp đồng hay quá trình làm việc nếu có bất cứ sự không hài lòng dù nhỏ hay lớn, xin quý khách vui lòng liên hệ với Media Hoàng Long để được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Với các dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Các ưu đãi của thiết kế web Bình Dương:

– Bảo hành vĩnh viễn cho website
– Hỗ trợ 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
– Khắc phục sự cố trong vòng 24h
– Tặng hosting và domain cho website.

Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty thiết kế web tại Bình Dương để nhận được sự hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Tất cả các website khi thiết kế tại công ty chúng tôi sẽ được bảo trì và bảo hành vĩnh viễn nếu sử dụng kèm gói hosting của công ty, từ năm thứ 2 trở đi quý khách chỉ phải đóng tiền phí duy trì hosting và tên miền với chi phí rất nhỏ.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế web tại Bến Tre 2016

Công ty thiết kế web tại Bắc Giang giá rẻ

 

18/07/2016 | Lượt xem : 3111

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300