Tại sao nên chọn thiết kế web wordpress?

Thiết kế web wordpress đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp hướng tới. Vậy tại sao thiết kế web bằng wordpress lại được nhiều người ưa chuộng vậy?

Thiết kế web wordpress là thiết kế web mã nguồn mở, nó có nhiều tính năng như thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm:

thiết kế web wordpress

1. Tối ưu SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm
WordPress nổi tiếng cũng vì rất thân thiện với việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nó có khả năng biến URL đặc trưng của CMS dạng chuẩn. Do các thiết kế website wordpress theo yêu cầu nên các câu lệnh xử lý trong CODE hoàn toàn tối ưu tốt nhất không bị thừa gây nên nặng web load chậm. Vì website được tối ưu tối đa trong code nên khi hoàn thiện website sẽ có tốc độ load tốt nhất là dưới 5 giây, các trang, bài viết, hình ảnh, thẻ được tối ưu theo chuẩn đánh giá của Google.

2. Chi phí hợp lý
Chi phí bỏ ra để thiết kế website bằng WordPress rất thấp, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng tiền so với khi bạn lựa chọn xây dựng website không phải bằng wordpress.

Thời gian xây dựng hoàn thiện thiết kế web wordpress nhanh chóng chỉ khoảng 3-7 ngày là bạn có thể sở hữu website hoàn chỉnh tối ưu chuẩn SEO theo yêu cầu

3. Tích hợp tối ưu chuẩn Mobile
Google đánh giá cao website có giao diện mobile và cũng hạ thấp website với giao diện không có giao diện mobile. Với việc tích hợp tối ưu chuẩn Mobile (Responsive) website của bạn hoàn toàn được đánh giá cao. Đây là việc làm cần thiết trong SEO.

Và do thời đại công nghệ phát triển việc dùng điện thoại truy cập website là cần thiết nên việc website phải có giao diện chuẩn Mobile được đánh giá cao và cấp thiết.

4. Quản trị dễ dàng

Khi thiết kế website bằng WordPress, bạn sẽ dễ dàng quản trị website đó mà không gặp khó khăn gì. Lý do là WordPress có một giao diện trực quan thân thiện với người dùng. Bạn có thể thêm trang mới, bài mới hoặc hình ảnh bằng một vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Chính vì vậy, bạn không mất nhiều thời gian để làm quen với mô hình quản trị website của mình.

Ngoài ra khi bạn sử dụng WordPress bạn sẽ thấy phần sidebar của WordPress thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Bạn có thể keo thả các phần mình muốn hoặc không vào đó, nó sẽ tự động cập nhật. Đây là một tính năng cũng rất mạnh của WordPress.

Kết luận

Trên là 4 lý do nên lựa chọn thiết kế website wordpress ngoài ra còn nhiều lý do khác mà bạn cần lưu ý để chọn lựa xây dựng website sao cho phù hợp với ngành nghề lĩnh vực của bạn kinh doanh cung cấp như:

– Nhiều Plugin miễn phí

– Khi bạn sử dụng wordpress bạn sẽ có sự hỗ trợ của cộng đồng (Facebook, G+, Twitter…)

– Cập nhật phiên bản mới đơn giản dễ dàng

Bạn nên chọn thiết kế website wordpress ở đâu?

Công ty TNHH Media Hoàng Long là một trong những công ty thiết kế web uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất để thiết kế kế website của mình.

27/07/2016 | Lượt xem : 871

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300