Thiết kế web bán hàng kiếm bộn tiền nhờ lên top Google

Thiết kế web bán hàng tại sao lại kiếm bộn tiền. Vì nó mang lại trực tiếp tiền hay cơ hội. Hãy tìm hiểu kỹ bài viết dưới đây.

Có 1 số phương pháp bán hàng, cách tiếp cận khách hàng hiệu quả chúng tôi xin được nêu ra dưới đây.

Thiết kế web bán hàng
Thiết kế web bán hàng hiệu quả hơn so với kinh doanh Facebook rất nhiều lần

Trường hợp 1: Có bác nào bán hàng trên facebook chưa cho em chút kinh nghiệm với ạ?

Mình thì không hề có chút kinh nghiệm gì về bán hàng trên facebook nhưng thỉnh thoảng chị thấy các bạn bán hàng tag vào những người đã kết bạn ấy, rồi cứ như vậy sẽ đến được bạn và bạn của bạn, nhiều người sẽ biết đến hàng được bán.

Ngoài ra có thể tạo một page để quảng cáo. Nhưng muốn public cho nhiều người biết đến thì phải có thẻ Visa…. để trả tiền thì phải. Thiết kế web bán hàng cũng có thể chạy quảng cáo trên google nữa.

Trước tiên bạn phải có nhiều bạn bè trên facebook , sau đó tạo fanpage đi mời nhiều bạn bè vào like fanpage, mỗi lần mà bạn up ảnh gì lên thì những người like đều biết.

Trước tiên phải có nhiều bạn bè like giúp rồi phía bạn thì cập nhật hình ảnh thường xuyên, khi được sự chú ý thì mọi người sẽ like thôi ạ. Hoặc là bạn có chương trình khuyến mãi hay giảm giá đặc biệt cho ai like hoặc có bao nhiêu bạn trong list của người đó like

Facebook muốn bán được thì trước tiên hình ảnh phải đẹp đã, sau đó làm sao phải có nhiều bạn bè trên facebook, sau đó tag hình của mình vào wall của họ mới được. Cách này làm phải khéo. 1 ngày chỉ đăng và tag tối đa 1 người / lần / ngày. Nếu tag thường xuyên là dễ bị unfriend gây khó chịu cho bạn bè lắm đó. Còn nếu để đơn giản thì thiết kế web bán hàng tại Hà Nội sau đó up sản phẩm lên và chia sẻ lại link thôi. Đỡ mất công đăng nhiều lần facebook dễ bị trôi.

Đầu tiên là các bạn phải nghĩ ra 1 cái tên thật thu hút cho trang fanpage của mình đã, tất nhiên là có liên quan đến sản phẩm mà các bạn kinh doanh. Rồi sau đó các mẹ phải chịu khó up ảnh lên thường xuyên, ảnh phải đẹp, sinh động và có ghi chú thông tin cụ thể về chi tiết sản phẩm. Nếu chỉ có mỗi phần hình ảnh thôi thì quả thật là ức chế và lần sau sẽ ko muốn quay lại xem nữa, vì bản thân mình là người đi mua hàng, mình muốn biết thông tin chi tiết về sản phẩm, giá cả cụ thể thế nào… Các bạn mời bạn bè vào like giúp cho, sau đó khi có nhiều người like, mọi người thấy thu hút thì sẽ tự khắc vào like để biết cụ thể hơn thôi. Còn nếu muốn mọi người vào cảm thấy uy tín thì tăng like 1 chút. Nhờ dịch vụ không tốn kém lắm đâu. Nếu nhiều like thì mỗi bài đăng lên đều có lượng tiếp cận tự nhiên khá ổn.

Mình thì chưa làm trên FB bao giờ nhưng mình nghĩ chỉ những sản phẩm có liên quan đến thời trang như giầy dép, mỹ phẩm, quần áo…thì mới bán tốt thôi. Chứ còn bán những đồ gia dụng cho gia đình như nội thất, máy xay sinh tố, ti vi, nồi cơm điện thì không phù hợp lắm. Các cái đó thì nên thiết kế web bán hàng bằng wordpress để cho uy tín chứ facebook thì bình dân quá.

Mình cũng bán hàng online. Cách tiếp cận khách hàng trên fb là cực kỳ hiệu quả về mặt marketing đấy ah!
Cần:
– Lượng friends tương đối lớn (chịu khó đi add friend là okie) khoảng 700 friends trở lên là ổn rồi.
– Tạo album chứa sản phẩm mình muốn bán + tag khách hàng vào sản phẩm.
P/s: 1 cách hơi chuyên nghiệp nè, show sản phẩm như thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp ngay tại Facebook (chát trực tiếp trên web mình tư vấn nhé).

Khi bán hàng trên FB các bạn nên lập trang cá nhân riêng và trang bán hàng riêng.

– Tích cực add friend, nhưng tích cực quá cũng bị khóa tài khoản từ 2-7 ngày đó nha. Tài khoản miễn phí được có tối đa 5.000 friend, add triệt để khi nào đủ 5.000 thì thôi.

– Like các trang FB cộng đồng.

– Tích cực add hình ảnh, tag friend và update chi tiết mô tả sản phẩm, thăm các FB khác. Nói chung là bước đầu cứ như thế đã

Trường hợp 2: Thiết kế web bán hàng online và quảng cáo rầm rộ lên top google hàng chục ngàn người biết tới.

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp kinh doanh đều có website bán hàng vậy đối với cá nhân làm thế nào để khi thiết kế web bán hàng thì hiệu quả doanh số tăng cao. Nói cách khác là những điều cần lưu ý khi thiết kế web bán hàng là gì?

Đứng trên góc nhìn của người sử dụng chúng tôi đưa ra 1 số nhìn nhận như sau:

Khách hàng thiết kế web bán hàng chuẩn SEO đến với công ty chúng tôi đa phần là người kinh doanh và khi thấy bạn bè hoặc đối tác có website thì cũng tò mò muốn mở 1 trang web để tìm kiếm khách hàng mặc dù chưa biết chắc chắn là làm web xong liệu có tăng khách hàng nhiều không?

Trường hợp nữa là khách hàng kỳ vọng làm web bán hàng xong là sẽ nhiều người biết tới và hỏi mua hàng mà không biết rằng. Trong cùng 1 lĩnh vực bán 1 mặt hàng nào đó cũng có hàng ngàn người đi trước, hàng trăm công ty cũng đã có website bán hàng từ rất lâu rồi. Nhưng google chỉ hiển thị 10 kết quả thì làm sao mà web của các bạn lọt vào top 10 kết quả đó được. Cái này không phải ngẫu nhiên hay tự nhiên mà có. Nó là do sự đầu tư vào nội dung, uy tín của đơn vị sở hữu web, sản phẩm của website mang lại cho người dung có thật sự tốt. Nhưng trên hết là các website đó đa phần là có SEO.

Khách hàng là cá nhân thường thiết kế web bán hàng theo yêu cầu sau 1 năm là bỏ vì kinh doanh không hiệu quả hoặc nhận thấy website không mang lại nhiều giá trị như kỳ vọng.

Khách hàng sau khi thiết kế web bán hàng xong thường không quan tâm tới web nữa. Chỉ thời gian ban đầu sốt sắng upload sản phẩm và nội dung lên web. Thời gian sau đó thường là bỏ không ai chăm sóc vì công ty nhỏ nhiều việc tới tay hoặc không có nhân viên IT để tập trung đưa web lên top google.

Đa phần khách hàng không có kiến thức về marketing online. Làm website để cho có in lên name card hoặc in lên biển quảng cáo cho đủ thủ tục.

Những khách hàng cá nhân nhỏ lẻ thường chỉ quan tâm có website bán hàng và yêu cầu giá phải thật rẻ. Không quan tâm tới các tiện ích hỗ trợ bán hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi người đọc thành khách hàng.

Đứng trên quan điểm của nhân viên SEO, quản trị web chúng tôi đưa ra lời khuyên đối với các bạn đang có nhu cầu sở hữu website bán hàng như sau:

– Đã làm web bán hàng thì phải đầu tư nghiêm túc ngay từ ban đầu: chọn tên miền mang thương hiệu riêng, quan tâm tới logo vì sau này mọi thứ sẽ đồng bộ theo logo. Giao diện website bán hàng không cần phải độc lạ mà sao cho khách hàng dễ tìm thấy sản phẩm cần tìm nhất.

– Đưa đầy đủ mọi nội dung về sản phẩm lên website 1 cách chi tiết nhất. Tối ưu nội dung chuẩn SEO yêu cầu bên thiết kế web tối ưu website chuẩn SEO theo 1 số từ khóa nhất định.

Thiết kế web bán hàng chuẩn SEO

– Tạo lập 1 fanpage trên facebook để liên kết và share mọi sản phẩm của website lên fanpage.

– Có 1 nhân viên IT hoặc ít nhất cũng tự quản lý web đăng tối thiểu 2 bài viết /tuần lên website và lên facebook.

– Duy trì website và đặt mục tiêu phải có được khách hàng từ thị trường online. Cài đặt chát trực tiếp trên website. có thông tin liên hệ rõ ràng 24/ 7.

– Sản phẩm đưa lên website là phải trung thực có giá cả rõ ràng.

– Nên tạo chương trình khuyến mãi thường xuyên và liên tục theo tuần hoặc theo tháng. Các chương trình khuyến mãi đa dạng phong phú theo các ngày lễ, ngày kỷ niệm hoặc theo mùa …

– SEO web lên top google để người dùng, khách hàng tự tìm đến khi có nhu cầu thay vì tập trung đi tìm khách hàng.

– Chạy quảng cáo google nếu dư tài chính và cần phải được tư vấn sao cho hiệu quả.

– Không nên làm web quá rẻ vì rẻ quá thì tiền nào của nấy. Ai làm ăn kinh doanh cũng phải có lãi nên khi cố ép sản phẩm giá rẻ thì người bán sẽ phải mang sản phẩm kém chất lượng ra để bán.

05/10/2016 | Lượt xem : 6613

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300