Thiết kế web tại huế uy tín và chất lượng 2016

Làm sao để chọn được công ty thiết kế web tại huế uy tín và chất lượng nhất 2016? Việc thiết kế web tại huế mang lại lợi ích gì? Có nên đầu tư thiết kế một website chất lượng không?

Huế nổi tiếng khắp thế giới với nhiều thắm cảnh đẹp, nhiều di tích lịch sử, con người…Xong để quảng bá hình ảnh của Huế đến bạn bè quốc tế nhiều hơn thì nhất định phải có website được thiết kế web tại huế chuyên nghiệp nhất. Không những thế các doanh nghiệp ở huế cũng cần đến các website để đưa thương hiệu của mình đến gần khách hàng hơn. Vậy web là gì? làm sao để có web chuyên nghiệp?

thiết kế web tại huế

Website là gì?

Website là một kênh truyền thông vô cùng hiệu quả để các công ty tập đoàn quảng bá thương hiệu, sản phẩm, nét đặc sắc và những sự kiện lớn nhỏ của mình. Một website chuyên nghiệp chứa đựng đầy đủ thông tin và có sức hấp dẫn sẽ giúp doanh nghiệp có được những thiện cảm, ấn tượng tốt từ khách hàng.

Một website đạt hiệu quả cần những gì?

Ngày nay khi thiết kế web bán hàng tại huế không còn là xây dựng một website trực quan, giới thiệu về công ty, các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, hay những tài liệu, sản phẩm và quảng cáo được trình bày trên trang web theo cách thô sơ nhàm chán nữa mà đòi hỏi phải có tính thẩm mỹ đẹp thì đặc biệt còn phải chứa đựng yếu tố tiếp thị và truyền thông xã hội bao gồm:

– Thân thiện với công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo – Tích hợp SEO;
– Phát triển thương mại điện tử, marketing online;
– Tương thích các thiết bị di động;
– Hệ quản trị nội dung mạnh mẽ.
– Hệ thống máy chủ mạnh mẽ, ổn định, hoạt động thông suốt nhằm tối ưu SEO.

Dịch vụ thiết kế web tại huế của thietkeweb888.com

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nhất và luôn đặt chất lượng sản phẩm lên trên hết, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bộ phận tư vấn khách hàng 24/24  chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Quy trình thiết kế web tại huế của chúng tôi như sau:

* Đây là quy trình thiết kế web theo yêu cầu (Thiết kế web trọn gói), các gói thiết kế web khác sẽ được rút ngắn tùy theo hoàn cảnh.

Bước 1: Lên lịch hẹn gặp gỡ với khách hàng.

Bước 2: Nhân viên tư vấn lấy yêu cầu, gửi báo giá cho quý khách. Sau khi gặp lấy yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ đánh giá về độ phức tạp, tính thẩm mĩ và sau đó gửi báo giá chi tiết cho Quý khách.

Bước 3: Khách hàng xem xét bảng báo giá và xác nhận lại cho thietkeweb888.com

Bước 4: Nếu quý khách chấp nhận bảng báo giá thiết kế web hợp lý của chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ chuyển yêu cầu qua bộ phận kỹ thuật để thiết kế giao diện website.

Bước 5: Sau khi layout website hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ gửi bản phác thảo hình ảnh qua cho quý khách, nếu hai bên đi đến thống nhất, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế web ngay sau đó.

Bước 6: Sau khi bộ phận thiết kế web hoàn thiện web, Quý khách sẽ được hướng dẫn sử dụng và bàn giao cũng như thanh lý hợp đồng thiết kế web tại huế cho thietkeweb888.com

Bước 7: Thanh lý hợp đồng hoàn thiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách đưa website lên Google và các bộ máy tìm kiếm khác.

Trên đây là những gì mà dịch vụ thiết kế web tại huế của chúng tôi thực hiện và cung cấp, còn chờ đợi gì nữa hãy để lại lời nhắn trên website của chúng tôi để được chúng tôi tư vấn thêm hoàn toàn miễn phí nhé!

01/09/2016 | Lượt xem : 1070

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300