Thiết kế web tại Khánh Hòa chỉ dành cho khách hàng tiềm năng

Ngày nay, không chỉ trên thế giới mà cả thị trường trong nước các thiết bị di động trở thành một thành phần không thể thiếu đối với đại đa số người dùng, khi mà các smartphone ngày càng trở nên phổ biến. Nếu trang web của bạn không hỗ trợ thiết bị di động, một thiệt thòi lớn bạn sẽ mất khá nhiều khách hàng tiềm năng.

thiết kế web tại khánh hòa

Bạn có từng đặt câu hỏi tại sao các doanh nghiệp và các website lớn uy tín thường đầu tư thiết kế web di động không? Thiết kế web di động là gì và khi thiết kế web tại khánh hòa có nên thiết kế web di động?

Ngày nay khi công nghệ mobile phát triển,người người dùng smartphone đã làm thay đổi thói quen lướt web của mọi người, nhiều người không còn ngồi trước màn hình máy tính để tìm những sản phẩm hay dịch vụ nữa mà đã chuyển sang những chiếc điện thoại thông minh của chính mình. Với chiếc điện thoại của mình người dùng có thể lướt web mọi lúc, mọi nơi bất kỳ khi nào họ muốn, vậy nên sao bạn không nghĩ đến thiết kế một website có tích hợp giao diện mobile? Hãy cùng thiết kế web tại khánh hòa tìm hiểu một số thông tin về web mobile nhé.

thiết kế web tại khánh hòa

Theo các thu thập từ công ty thiết kế web 888 thì google có đưa ra kết kết điều tra người dùng truy cập web bằng thiết bị di động, và trong số những người được hỏi về mong muốn của họ khi lướt web bằng mobile là gì thì có:

– Số người mong muốn tăng tốc độ duyệt web cao hơn là 81%
– Trong tổng số người được hỏi có nhu cầu tăng truy cập web dễ dàng và hoạt động hiệu quả là 74%
– 64% người trong số họ hy vọng tìm kiếm thông tin liên lạc hoặc thông tin sản phẩm một cách dễ dàng.
– 50% muốn có khả năng đặt hàng liên tục, thanh toán hàng trực tiếp.

Với những nhu cầu về lướt web trên mobile từ điều tra kia luôn lớn hơn 50% mà bạn vẫn bỏ qua web giao diện mobile thì chẳng khác nào bạn tự cầm con dao nhọn chứa vào chính mình, và với suy nghĩ đó bạn sẽ bỏ qua lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ của bạn. Vậy với một website có giao diện di động bạn sẽ nhận được điều gì?

Với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế web nói chung và thiết kế web tại khánh hòa nói riêng, chúng tôi nhận thấy khi bạn có website giao diện mobile sẽ có được một số lợi thế sau:

– Nâng cao tốc độ duyệt web so với web pc chạy trên mobile.

– Việc truy cập của người dùng dễ dàng hơn và chất lượng web ổn định hơn.

– Website của bạn sẽ thân thiện với người xem giúp cho việc tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn.

– Thực hiện mọi thao tác với website nhanh và dễ dàng hơn.

– Việc so sánh sản phẩm, đặt hàng và thanh toán được tối ưu và đơn giản hơn.

Từ những lợi ích của web mobile trên bạn cần thiết kế web di động ngay hôm nay để đi trước đối thủ của chính bạn trong tương lai. Là điểm khởi đầu tốt để tạo sự thích thú cho người dùng và chính là khách hàng của bạn. Sự phát triển nhanh chóng của các công nghệ web cũng là điều khiến cho các trang web ngày càng trở nên linh hoạt hơn.

Tiếp theo thì thiết kế web tại khánh hòa sẽ giới thiệu đến bạn đọc danh sách thiết kế website bán hàng hiệu quả, đẹp mắt theo xu hướng và công nghệ thiết kế website responsive hiện nay mà được nhiều người yêu thích.

1. MT Smilax

Với tông màu tươi sáng, phong cách theme MT Smilax sẽ thích hợp đối với cửa hàng doanh nghiệp nào đang kinh doanh, bán hàng mặt hàng nội thất.

thiết kế web tại khánh hòa

2. Zana Fashion

Nếu bạn yêu thích thời trang, thích sự trẻ trung và cá tính thì theme Zana Fashion sẽ là một lựa chọn tuyệt vời từ thiết kế giao diện, màu sắc cho tới hình ảnh sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng.

thiết kế web tại khánh hòa

3. Gemini

Đây là mẫu thiết kế web bán hàng thích hợp dành cho các cửa hàng thuốc, cửa hàng y tế. Với tông màu xanh lá cây và ánh sáng màu xanh là màu sắc phổ biến nhất được sử dụng trong các trang web y học.

thiết kế web tại khánh hòa

 4. Gala BigShop

Với cảm hứng Gala BigShop thì đây là một mẫu thiết kế web bán hàng thương mại điện tử cho các cửa hàng phụ kiện. Một cái nhìn tinh tế, bố cục website đẹp mắt và tính năng tiện dụng nhất, Gala Bigshop sẽ tỏa sáng cho mỗi sản phẩm trong cửa hàng.

thiết kế web tại khánh hòa

 5. G2Shop

Nếu bạn có nguồn hàng lớn chuyên bán sỉ, bán lẻ thì G2Shop sẽ là theme lý tưởng nhất để các cửa hàng công nghệ, mỹ phẩm, đồ nội thất, trang sức…lựa chọn.

thiết kế web tại khánh hòa

Vậy là, thiết kế web tại Khánh Hòa đã giới thiệu đến bạn đọc về các mẫu thiết kế web trên thiết bị di động, bạn có thể ứng dụng ngay cho mẫu thiết kế website bán hàng hay mẫu thiết kế web mua chung, mẫu rao vặt hay thậm chí là cả những mẫu khó nhằn như thiết kế web bất động sản. Nhưng đừng quên để lại lời nhắn của bạn và chúng ta cùng nhau thảo luận nhé!

Xem thêm:

 

10/08/2016 | Lượt xem : 1398

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300