Thiết kế web tin tức và những điểm nhấn thành công

Thiết kế web tin tức là thiết kế báo điện tử – mà các bạn biết đấy, báo điện tử cần phải có khả năng cập nhật tin tức mọi lúc mọi nơi, yêu cầu tính tỉ mỉ, tính thẩm mỹ nhạy bén. Nếu không sẽ không thể nào giữ chân người dùng tại website lâu được. Báo điện tử có ưu điểm vượt bậc hơn rất nhiều so với báo giấy, khi báo giấy có rất nhiều hạn chế luôn bị giới hạn nhất định về số trang, số chữ, và thời điểm phát hành thì báo điện tử có tốc độ cập nhật tuyệt vời và không gian tin tức không giới hạn. Đặc biệt trong thời đại công nghệ thông tin sức mạnh của báo điện tử đang uy hiếp mạnh mẽ đến sự tồn tại của hình thức báo giấy truyền thống từng tồn tại hàng trăm năm nay.

thiết kế web tin tức

Tuy nhiên, việc xây dựng một trang báo điện tử không phải là điều đơn giản! Với những thuật toán, ngôn ngữ lập trình phức tạp, khắt khe trong thiết kế, yêu cầu cực kỳ cao của người xem về tốc độ đường truyền, nội dung cập nhật và giao diện… khiến cho bất cứ một cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp nào cũng phải chùn bước khi bước vào thiết kế website tin tức. Thế nhưng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tin tức của công ty thiết kế web.

Với đội ngũ lập trình viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm, tư duy sáng tạo cao. Chúng tôi đã có thể tự tin phát triển những tính năng và ứng dụng mới dành cho thiết kế web tin tức như:

– Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu

– Đáp ứng các yêu cầu tối ưu tìm kiếm, nội dung, hỗ trợ tốt nhất về SEO

– Cấu hình, khắc phục các sự cố của website

– Nâng cấp tính năng hệ thống một cách toàn diện….

– Bảo trì, hỗ trợ phát triển giải pháp website trong suốt quá trình vận hành hệ thống website

Ra đời và phát triển không ngừng, công ty chúng tôi luôn đi đầu về nhiều dịch vụ như thiết kế các mẫu website tin tức,  thiết kế web trọn gói, website giá rẻ… Công ty thiết kế web tin tức hoạt động và phát triển với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu nên thời gian qua dịch vụ của chúng tôi đã trở thành thương hiệu. Không chỉ chiếm ưu thế vượt bậc trên công cụ tìm kiếm Internet mà còn chiếm vị trí lựa chọn cao nhất trong lòng người sử dụng. Cùng với đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình chu đáo luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng nếu có sự cố xảy ra.

Quý khách hàng còn do dự điều gì nữa mà chưa tìm đến và sử dụng dịch vụ thiết kế web tin tức của chúng tôi. Chắc chắn quý khách hàng sẽ rất hài lòng và luôn an tâm về chất lượng của dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói thiết kế web tin tức chuyên nghiệp của web888 quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tất cả các vấn đề liên quan đến website cũng như các dịch vụ đi kèm nhé.

Bài viết liên quan :

 

21/08/2016 | Lượt xem : 3873

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300