Thiết kế web trọn gói có giá rẻ không?

Hiện nay, thiết kế web trọn gói đang là một xu hướng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhưng điều quan tâm lớn nhất đối với bất kì nhà kinh doanh nào là giá cả. Vậy thiết kế web trọn gói có giá rẻ không?

thiet ke web tron goi

Để biết biết thiết kế web trọn gói có rẻ không ta phải làm rõ các vấn đề sau:

1. Phần mềm tạo website miễn phí:

Ngày nay với việc phát triển của công nghệ cùng với sự bùng nổ của các dịch vụ thì việc sở hữu 1 website là 1 phần không thể thiếu trong kế hoạch kinh doanh online. Với phương thức kinh doanh “ Tận tụy với Khách Hàng, Tận tâm với công việc” là yếu tố quan trọng nhất được thiết kế website trọn gói đặt làm phương thức kinh doanh, làm nền tảng vững chắc để phát triển cao hơn và xa hơn trên toàn Thế giới.

2. Thiết kế web theo yêu cầu:

Đến với các công ty thiết kế web như Media Hoàng Long bạn sẽ được cung cấp đầy đủ về dịch vụ website. Với kinh nghiệm trên lâu năm hiện chúng tôi đang dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp về website, quảng cáo marketing trực tuyến, các dịch vụ tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm (SEO).

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các lập trình viên, thiết kế đồ họa, chuyên gia internet marketing, chúng tôi nắm bắt từng cơ hội mới và tận dụng nó để tăng cường phát triển tổng thể, nâng cao chất lượng sản phẩm và làm hài lòng quý khách hàng.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ thiết kế web trọn gói. Chúng tôi không chỉ mang lại cho quý khách hàng một website thật ưng ý mà còn là một website đạt chuẩn của google, đó là web chuẩn SEO. Dịch vụ thiết kế website của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng, công ty và doanh nghiệp mới thành lập hoặc quy mô nhỏ ít vốn những gói website giá rẻ và chất lượng nhất. Công ty thiết kế web Media Hoàng Long sẵn sàng giúp những công ty doanh nghiệp nhỏ ban đầu nhằm đẩy nhanh tiến trình quảng cáo sản phẩm của mình đến với mọi khách hàng. Đó không đơn thuần chỉ là sử dụng sức mạnh công nghệ mà chúng tôi còn đem lại sự cải tiến và phát triển bền vững cho website của doanh nghiệp bạn.

Đến với Media Hoàng Long quý khách hàng không phải lo ngại về giá cả, khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản phí thấp đầu tư xây dựng một website mới. Dịch vụ thiết kế web trọn gói của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ các yêu cầu của quý khách hàng. Bao gồm nhiều gói website với các chức năng và mức giá từ thấp tới cao, quý khách hàng có thể chủ động lựa chọn cho mình một gói website phù hợp với quy mô kinh doanh, giảm thiểu và tiết kiệm chi phí cho những chức năng dư thừa không sử dụng đến.

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với ý tưởng, cùng các yêu cầu thiết yếu của khách hàng cộng với sự nghiên cứu sâu rộng và chuyên ngành đẳng cấp, chúng tôi sẽ biến một website thiết kế đơn giản thành một công cụ hữu hiệu để giúp việc kinh doanh của công ty dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi tin tưởng trong mối quan hệ kinh doanh lâu dài, khách hàng sẽ tin tưởng, hài lòng, tín nhiệm về dịch vụ trước, trong và sau bán hàng. Đó là lý do giải thích tại sao 80% lượng khách hàng thông qua giới thiệu đã đến với chúng tôi.

Chúng tôi tự hào là 1 đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web bán hàng – Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những điều khách hàng cần, đáp ứng mong muốn của quý khách hàng và giúp khách hàng có thể bắt đầu với một website hoàn hảo cả về giá cả, dịch vụ và chất lượng. Đáp ứng nhu cầu đó mang đến cho quý khách hàng dịch vụ: Thiết kế web trọn gói.

Ngoài dịch vụ Thiết kế website trọn gói, quý khách hàng còn được thêm nhiều lợi ích kèm theo như sau:

– Tối ưu hóa tìm kiếm website trong giai đoạn thiết kế.

– Tặng một domain quốc tế thời hạn 1 năm (domain dạng: .com; .net; .info; .biz)

– Quảng cáo website lên hàng trăm diễn đàn, website rao rặt.

– Gửi email marketing đến hàng trăm khách hàng tiềm năng.

– Hỗ trợ liên tục trong thời hạn hợp đồng.

3. Chính sách phục vụ:

– Quý khách hàng không hài lòng sẽ trả lại 100% phí đặt cọc.

– Luôn đặt Chữ Tín hàng đầu, cam kết bàn giao website đúng thời hạn.

Chi phí phù hợp, giá cả cạnh tranh:

– Với công nghệ hiện đại và đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi rút ngắn tối đa thời gian thiết kế website và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng nghĩa, giảm thiểu chi phí thiết kế website mà chất lượng, dịch vụ vượt xa hơn sự mong đợi của quý khách.

– Đến với thiết kế website trọn gói các bạn sẽ cảm thấy hài lòng về uy tín và sự phục vụ nhiệt tình, sẵn sàng hợp tác của chúng tôi để sản phẩm làm ra đạt hiệu quả cao nhất.

Như vậy, với các chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng chúng tôi Media Hoàng Long luôn đảm bảo chất lượng cũng giá cả dịch vụ.

28/06/2016 | Lượt xem : 3963

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300