Thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn SEO

Thời trang là một lĩnh vực kinh doanh mang tính chất cạnh tranh khá cao. Vì vậy, thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn SEO là việc làm đầu tiên cần phải cần phải cân nhắc khi thiết kế web.

Thiết kế website bán hàng thời trang đã khó, nhưng thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn SEO lại càng khó hơn. Một website phải thân thiện với người dùng thì mới có thể giữ được chân khách ghé lại thăm trang web lâu và mang lại doanh số bán hàng.

thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo

Tại sao phải thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn SEO?

Một điều rất dễ hiểu rằng bất cứ ai kinh doanh online đều nên có một website bán hàng riêng. Bán hàng online tuy đơn giản nhưng vẫn tồn tại nhiều vấn đề cần giải quyết, nào là quản lý đơn hàng, tìm kiếm khách hàng, v.v.. Những vấn đề này đòi hỏi bạn phải có một trang bán hàng để dễ dàng quản lý. Thay vì phải mở cửa hàng tốn nhiều chi phí thì website bán hàng thời trang sẽ là nơi bày bán sản phẩm của bạn được tiện lợi nhất, ít tốn kém nhất và dễ tiếp cận khách hàng nhất.

Nhiều shop thời trang khác cũng dùng website để làm kênh bán hàng tiện ích cho mình nhưng những website chuyên nghiệp và chuẩn SEO vẫn chưa nhiều. Họ thông thường sẽ chọn thiết kế website bán hàng truyền thống, đơn điệu và với một website như vậy thì hiệu quả tiếp cận khách hàng của họ sẽ không cao. Thiết kế website bán hàng quần áo thời trang chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn xuất hiện trên top 10 các công cụ tìm kiếm và khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn và tìm thấy những sản phẩm họ cần trên website của bạn. Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ tạo cho khách hàng được sự an tâm và thích thú khi trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Media Hoàng Long lựa chọn tốt nhất cho bạn để thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn SEO chuyên nghiệp.
Sự mới lạ, riêng biệt luôn thu hút được sự chú ý của nhiều người chính vì thế Media Hoàng Long hướng đến thiết kế những website chuyên nghiệp chuẩn SEO và mang phong cách độc lạ. Với những ý tưởng mới mẻ, độc đáo, website của bạn sẽ trông thật thu hút trong mắt nhiều người dùng.

thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn seo

Ưu điểm của các thiết kế web bán hàng thời trang của Media Hoàng Long:

– Am hiểu về các lĩnh vực thời trang nên chắc chắn sẽ đem lại cho bạn một website phù hợp nhất. Thể hiện sự đẳng cấp chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.
Thiết kế giao diện website bắt mắt, phù hợp với sản phẩm của bạn, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng và dễ quản lý.
– Thiết kế website chất lượng với chi phí hợp lý nhất.
– Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp cho website của bạn tránh bị hacker quấy phá.
– Tốc độ load nhanh
– Thiết kế tối ưu hóa website , thân thiện với các trang tìm kiếm Google, Bing, v.v.. giúp bạn tiếp cận khách hàng tốt hơn.
– Tích hợp giao diện mobile làm thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng,…
– Có thể tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như Ngân Lượng, Bảo Kim, Paypal, ATM… vào website giúp dễ dàng mua bán thanh toán với khách hàng.
– Được tích hợp các công nghệ thiết kế web mới nhất hiện nay như : HTML5, CSS3.
– Website được tối ưu hoạt động mobile theo công nghệ responsive công nghệ mạnh nhất trên thế giới về độ tương thích với các hệ điều hành.

“Thiết kế web mang khách hàng đến cho bạn” đó là phương châm của chúng tôi. Hãy liên hệ với Media Hoàng Long để được tư vấn miễn phí và cung cấp các mẫu thiết kế website bán hàng thời trang chuẩn SEO tốt nhất.

08/07/2016 | Lượt xem : 3187

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300