Xu hướng thiết kế website 2017

Mỗi năm đi qua chúng ta học lại được một điều mới mẻ về thiết kế và năm 2016 cũng không khác gì. 
Sau các website đã thành công như vậy, chúng tôi đã quyết định đưa ra một số dự đoán cho năm 2017 vì vậy hãy bắt đầu !
Xu hướng thiết kế chịu ảnh hưởng bởi các phương tiện truyền thông, công nghệ, ngành công nghiệp thời trang và gần đây là khả năng sử dụng. Một xu hướng xuất hiện chậm, dần dần, đi vào tất cả các chi nhánh thiết kế, và sau đó biến mất trong cùng một cách chính xác. Về cơ bản một xu hướng thiết kế của cuộc sống là không lâu hơn một hoặc hai năm. Thiết kế vào năm 2017 sẽ tiếp tục những xu hướng được thể hiện vào năm 2016 trong khi thêm một số ảnh hưởng mới, nhưng cảm giác này được biết đến và quen thuộc và có thể bạn đã nhìn thấy nó trong vài năm qua và nó sẽ phải chịu một số thay đổi.

1.Thiết kế bán phẳng

Trong vài năm qua, thiết kế phẳng đã cai trị thị trường thiết kế web nhưng bây giờ, chịu ảnh hưởng của Material Design, nó đang trở nên có chiều sâu hơn. Quá trình chuyển đổi này bắt đầu với một số bóng mờ nhẹ. Sự tiến triển của thiết kế phẳng từ một phong cách tối giản phù hợp với các công nghệ phát triển mới. Thiết kế phẳng vẫn còn, nhưng nó đã trải qua một số cải tiến.

Các bóng mịn thêm một độ sâu và phức tạp mà không phá hủy cảm giác thiết kế phẳng. Đây là một tính năng mới được thêm vào xu hướng phẳng và sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2017.

Xu hướng thiết kế website 2017

2.Kiểu hình học, các mẫu, các đường và các vòng tròn

Xu hướng này bắt đầu vào năm 2016 và chắc chắn sẽ tiếp tục vào năm 2017. Bạn có thể cá nhân hoá một trang web chỉ bằng cách thêm một số hình dạng hiện đại, phẳng hoặc với một bóng mềm.

Xu hướng thiết kế website 2017


3.Các trang đích

Vào năm 2017, chúng ta sẽ thấy sự gia tăng các trang đích do tiềm năng của họ cho các mục đích tiếp thị và khả năng nhắm mục tiêu khách truy cập tốt hơn.

4.Thiết kế website giá rẻ

Thiết kế web giá rẻ, doanh nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp, công ty dù họ có đang kinh doanh trong lĩnh vực nào đi chăng nữa. Thời đại công nghệ thông tin “đổ bộ” như một xu thế tất yếu, việc sử dụng website kết hợp với các phương pháp marketing online chính là công thức quen thuộc mà các doanh nghiệp đang dùng để thực hiện với mong muốn mang lại hiệu quả lớn nhất với chi phí marketing thấp nhất. Trong bối cảnh này, thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp đã lại trở thành nhu cầu thiết yếu và cực kì quan trọng.

5.Duyệt website di động (Thiết kế đáp ứng)

2015 và 2016 đã làm tăng đáng kể duyệt web di động. Các máy tính bảng và điện thoại thông minh hiện là lựa chọn đầu tiên khi duyệt các trang web vượt qua máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính bảng – và xu hướng này sẽ tiếp tục. Bất kỳ trang web nào không tập trung vào thiết kế web đáp ứng cần phải nâng cấp nhanh chóng.

6.Màu sắc can đảm

Sử dụng màu đậm để làm một tuyên bố. Chất liệu thiết kế và thiết kế phẳng đi hoàn hảo với màu sắc đậm. Bạn có thể sử dụng bảng màu được cung cấp bởi Google để chọn và ghép nối các màu bạn muốn.
Xu hướng thiết kế website 2017

Tổng kết:

Vậy xu hướng thiết kế web 2017 thiên về giá rẻ giúp phù hợp với doanh nghiệp, và bị ảnh hưởng lớn bởi thiết kế Material Material của Google.
Rất vui nếu các bạn gọi tới cho chúng tôi để được tư vấn. Vui lòng điền số điện thoại vào đây. chúng tôi sẽ gọi lại cho các bạn !
20/11/2017 | Lượt xem : 1194

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300