Xu hướng thiết kế web giao diện phẳng

Thiết kế web giao diện phẳng là một xu hướng khá là mới mẻ trong năm 2016. Thiết kế web giao diện phẳng thưởng được sử dụng cho các doanh nghiệp, thay thế cho các thiết kế web bán hàng độ tương tác còn thấp.

xu hướng thiết kế web giao diện phẳng

Thiết kế web giao diện phẳng thường rất thân thiện với người dùng do cách bố trí bố cục rõ ràng, không sử dụng các hiệu ứng, các đô họa thiết kế đơn giản.

Thiết kế phẳng là gì?

Thiết kế phẳng là một phương pháp thiết kế tối giản, không sử dụng bất cứ hiệu ứng nào trong thiết kế , không chứa các yếu tố 3D và tạo ra những hình ảnh và giao diện đơn giản nhất. Mọi thành phần đồ họa được thiết kế đơn giản nhất có thể với những đặc tính như màu sắc rõ ràng, góc cạnh, không gian mở và tất cả được thể hiện dạng hai chiều..Tuy thiết kế web tối giản nhưng nó lại không gây nhàm chán cho người dùng mà ngược lại nó còn tạo ra một xu hướng thiết kế web mới đó là thiết kế website giao diện phẳng.

Một ví dụ điển hình bạn có thể tham khảo về dạng thiết kế phẳng này đó là Metro UI trên hệ điều hành Windows 8 của Microsoft hay giao diện trên Windows Phone.

Ưu điểm của thiết kế website giao diện phẳng.

thiết kế web giao diện phẳng ấn tượng

+ Đơn giản, dễ dàng nắm bắt được thông điệp truyền tải: Với phong cách thiết kế web bán hàng tối giản, hình ảnh truyền tải được nhanh chóng và đầy đủ các ý nghĩa biểu tượng hơn. Cùng với việc sử dụng các mã màu, khối màu thu hút được sự chú ý của người dùng và người ta sẽ tập trung vào những gì bạn muốn chia sẻ và truyền tải.

+ Tính tương tác tốt và nghệ thuật Font chữ đặc trưng: Typography chính là một yếu tố quan trọng tạo nên ưu thế cho thiết kế website giao diện phẳng. Tập trung và font chữ cách sắp xếp các phông chữ cách điệu theo một trật tự hoặc quy luật riêng để người khác phải chú ý.

+ Khắc phục được điểm yếu của thiết kế mô phỏng như giao diện khó quan sát, cách thức mô phỏng hình ảnh đòi hỏi phải trang trí hình thức nên gây khó dễ cho nhà thiết kế , hạn chế sự sáng tạo và trùng lặp cho các ý tưởng thiết kế web.

Xu hướng thiết kế web giao diện phẳng

thiết kế web giao diện phẳng

Từ khi ra đời, với phong cách thiết kế đơn giản nhưng cách vận hành và hoạt động của nó đem lại nhiều trải nghiệm mới cho người dùng, thu hút sự chú ý và yêu thích của họ. Chính vì thế nó trở thành xu hướng thiết kế web tiện ích và được ưu chuộng nhất hiện nay. Nắm bắt được xu hướng thiết kế này website của bạn sẽ có được một giao diện đơn giản, không cầu kì nhưng bám sát được chủ đề web và gây được sự chú ý cho người dùng đem lại cho họ những trải nghiệm mới.

Thiết kế web giao diện phẳng là một xu hướng mới mẻ nên quý khách có hoàn toàn yên tâm về tính thân thiện cũng như chất lượng mà nó mang lại. Đặc biệt, với các thiết kế web chuyên nghiệp của Media Hoàng Long. Media Hoàng Long tự hào một một công ty thiết kế web chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Chúng tôi luôn sáng tạo, nắm bắt xu hướng và cập nhật thông tin mới nhất để đem lại những dịch vụ thiết kế hiện đại nhất cho khách hàng.

04/07/2016 | Lượt xem : 1209

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300