Xu hướng thiết kế website công ty năm 2016

Thiết kế website công ty là việc làm tạo nên thương hiệu quảng bá sản phẩm của công ty. Đó cơ hội đang dần rộng mở nhưng thách thức là không nhỏ vì thị trường đang ngày một cạnh tranh.

Mỗi công ty phải tìm cho mình hướng đi riêng và phải tiết kiệm mọi chi phí trung gian nhằm tối ưu hóa lợi nhuận. Và nếu không nghĩ ngay đến việc thiết kế website công ty riêng thì đó là một điều rất đáng tiếc trong thời buổi internet đang trở thành một kênh quảng bá rất mạnh mẽ.

Thiết kế web bán hàng không khó nhưng để làm cho nội dung trang trở nên nổi bật, thu hút người dùng và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất thì quả là không dễ. Nội dung ở đây ngoài những hình ảnh, bài viết, video đi kèm thì còn phải kể đến những tính năng thanh toán, giao tiếp giữa khách hàng với ban quản trị.

xu huong thiet ke website cong ty trong nhung nam toi

Trước đây, website một công ty thường chỉ gói gọn các thông tin cơ bản về nội bộ, kèm ít hình ảnh các hoạt động thường ngày. Đây là một sai lầm mà hiện tại vẫn còn nhiều đơn vị vấp phải. Câu hỏi đặt ra là tại sao doanh nghiệp lại phí phạm một kênh quảng bá tốt như vậy và chỉ đặt những thông tin quá ư đơn điệu. Nó vừa không thu hút được khách hàng lại chẳng giúp ích gì nhiều khi một ai đó muốn tìm hiểu và tương tác với chính đơn vị đó.

Vậy phải thiết kế website công ty như thế nào cho hiệu quả?

Vâng, đó là câu hỏi mà bất kỳ ai cũng muốn câu trả lời thỏa đáng nhất. Với mỗi công ty, thông tin đầy đủ về bản thân, những dịch vụ, sản phẩm và địa chỉ liên lạc là điều không thể thiếu. Nhưng trong đó, người làm nội dung phải thể hiện ra được ưu điểm nổi bật và thế mạnh của công ty mình. Thuyết phục khách hàng và đối tác, tin tưởng để lựa chọn mình chứ không phải bất kì công ty nào khác.

Nhu cầu thiết kế website công ty ngày một tăng nhưng ít nhiều người quản trị đã bỏ qua những tính năng đáng phải có trong thời đại số bùng nổ như hiện tại. Ngoài các yếu tố về giao điện đẹp, bắt mắt và thu hút người xem, doanh nghiệp cũng cần chú trọng đến bố cục, nội dung sao cho hài hòa và hấp dẫn khách hàng. Tận dụng website làm kênh quảng bá cho công ty là điều hết sức cần thiết.

Chính vì vậy mà công ty thiết kế website bây giờ cần phải tích hợp các tính năng thanh toán và tương tác trực tuyến. Bạn có nghĩ rằng khi ghé thăm một trang nào đó, cần hỏi đáp gì thì liệu bạn sẽ lựa chọn giữa việc gọi điện và chát trực tiếp ngay trên trang? Chắc chắn là hình thức chat trực tuyến vừa miễn phí vừa nhanh sẽ được lựa chọn hơn nhiều.

Bạn phải biến website công ty trở nên chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Ngoài những yếu tố về bố cục và tính năng, bạn còn cần để ý đến chi phí thiết kế website công ty. Trên thị trường hiện nay, có nhiều nơi rao bán website “đầy đủ tính năng” chỉ dưới 1 triệu đồng. Điều này thật phi lý vì tiền nào của đấy. Với mức giá này, trang web mà bạn nhận được ắt hẳn chẳng thể chuyên nghiệp và xứng tầm với một công ty.

Hãy chịu bỏ thêm tiền để có một website công ty xứng tầm. Đó là bộ mặt của doanh nghiệp, là cơ hội để bạn tiếp cận với khách hàng và đối tác, gây ấn tượng với họ và từ đó trở thành một kênh quảng bá thương hiệu tuyệt vời nhất. Bênh cạnh chất lượng dịch vụ và sản phẩm phải thực sự làm hài lòng người dùng thì mỗi công ty cũng cần có “bộ mặt sáng sủa” thân thiện với họ.

Việc tạo ra sản phẩm là việc của công ty bạn, việc quảng bá sản phẩm cũng là việc của công bạn. Nhưng hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn công cụ để thực hiện việc quảng bá, gắn kết với công ty bạn với khách hàng thông qua các thiết kế website công ty chuyên nghiệp, giá cả phù hợp.

28/06/2016 | Lượt xem : 823

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300