Yếu tố gì để google xếp hạng vị trí website của bạn?

Hiện nay, ở Việt Nam có đến 85% người sử dụng internet sẽ mua hàng của bạn thông qua các website. Chính vì vậy, để có khách hàng thì nhất định xếp hạng vị trí website của bạn phải ở thứ hạng cao.

xếp hạng vị trí website

Làm sao để được google xếp hạng vị trí website của bạn Công ty thiết kế web sẽ giới thiệu 7 yếu tố sau đây:

1. Trang web có nhiều liên kết hợp pháp sẽ giúp website có thứ hạng cao hơn.

Để có được thứ hạng như cũ, bạn cần phải có những sự lựa chọn mới:
– Xây dựng thêm các liên kết tin cậy cao đối với các nội dung mà bạn có
– Liên tục cập nhật nội dung và xây dựng vệ tinh liên kết xung quanh
– Lưà gạt, đây là cách trước tiên mà các trang web xuất hiện trong đám lộn xộn này.

2. Những tín hiệu rằng Google cập nhật thêm thuật toán.

Điều này xảy ra một cách đều đặn, thuật toán của Google không được giữ lại. Những giai điệu và tùy chỉnh liên kết, trang web, nội dung văn bản… trong hàng nghìn cách khác nhau.

Website của bạn có thể được xếp ở vị trí thứ 3 khi Google đưa thêm những quy định mới nào đó cần thiết về nội dung hay link liên kết.

3. Trang web liên kết đáng tin cậy cũng bị đóng cửa

Các trang web đôi khi bị Google gạch sổ ngay cả các trang web có độ tin cậy cao. Thật không may là Google không cung cấp tín dụng cho các liên kết đến từ các trang web tin cậy cao mà bị đóng cửa.

4. Những trang web khác đã lừa và vượt qua mặt bạn

Một trong các yếu tố Google xếp hạng vị trí Website của bạn thì điều này có thể khiến bạn cẩm thấy tức giận, đặc biệt nếu bạn chắc chắn rằng đối thủ cạnh tranh của bạn đã gian lận trong chiến thuật xây dựng liên kết của họ, và thậm chí còn nhiều hơn như vậy nếu nội dung của họ là quá tuyệt vời. Bạn có thể kiên nhẫn ngồi chờ và hy vọng rằng Google sẽ phát hiện ra các liên kết xấu và phạt họ không.

5. Google đánh giá thấp các trang liên kết đến trang web của bạn

Có một vài khó khăn để có được những đánh giá tốt. Không chỉ là vấn đề chất lượng Panda, dễ dàng để giải thích nó trong những năm trước đây, khi Google giảm giá những liên kết thư mục.

Các liên kết thư mục không phải là liên kết xấu. Không có ai là gian lận khi họ gửi trang web của họ đến 50 (hoặc hơn) các thư mục với hy vọng nhận được một thứ hạng cao nhất. Tuy nhiên, tại một thời điểm nào đó, Google đã quyết định rằng có rất nhiều thư mục đã tồn tại để kiếm tiền, nhiều người không đủ tinh vi để biết được những thư mục có thể tận dụng các liên kết trong ngày.

xếp hạng vị trí website

Vì thế, Google bắt đầu loại bỏ những liên kết từ các thư mục chất lượng thấp, những thư mục không tồn tại hoặc tồn tại nhưng không được biết đến. Nếu trang web của bạn có 200 liên kết từ các thư mục đã giúp cho thứ hạng của trang web thay đổi, thời điểm Google ngừng cung cấp tín dụng cho các thư mục thì bạn sẽ mất bất cứ điều gì bạn nhận được tín dụng từ các liên kết, cũng như tất cả các trang web khác được liệt kê trong thư mục đó.

Đó không phải là một hình phạt, mặc dù nó có thể giống là hình phạt. Trang web của bạn giảm do những thuật toán của Google không thể nhận ra những thư mục liên kết của bạn từ đó không thể đưa ra những kết quả tìm kiếm tốt nhất có thể.

6. Bạn đã bị bắt khi đi quá nhiều spam link

Nếu bạn đang tham gia vào một mạng lưới liên kết hoặc mua những liên kết từ các trang có độ PR cao thì nguy cơ website của bạn bị chao đảo là không hề nhỏ.

7. Bạn là nạn nhân vô tội của một cuộc tấn công SEO

Trong thực tế thì phương pháp này có thể làm được. Hiện nay, đã có nhiều khách hàng nói rằng họ đã tin tưởng giao cho những người làm Seo và họ đã bị chơi xấu bởi những liên kết không tin cậy.

Đây là những yếu tố ảnh hưởng đến vị trí xếp hạng của website bạn. Hãy sử dụng các công cụ kiểm tra website trên google để theo dõi thường xuyên nhé!

Trên đây là những yếu tố mà google thường dùng làm công cụ để xếp hạng vị trí website của bạn. Để có website có được vị trí cao hãy chuẩn bị những kiến thức thật tốt về cách hoạt động của google cũng như cập nhật các cách thức hoạt động của google mới nhất.

Tin liên quan:

 

08/07/2016 | Lượt xem : 850

thietkeweb888.com

Hà Nội: Tầng 3 – Số 11 – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội
Văn phòng Thái Nguyên: 195 Z115 Tân Thịnh - Tp.Thái Nguyên
Văn phòng Cần Thơ: 3/2 Ninh Kiều - Tp.Cần Thơ
Sài Gòn: 70 Lữ Gia - P.15 - Q11 - TP.HCM
Email: samivietnam.com@gmail.com
Hotline: 0971.861.698 / 0988-485-300